Line Group รับสมัครตัวแทน
VIP Member
LINE ID: 0819234299
โลชั่นสูตรเข้มข้น ออร่าไวท์สกิน บอดี้โลชั่น SPF60++ สบู่กลูต้าโยเกิร์ตน้ำผึ้ง รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ #ไม่ต้องสต็อกของและสต็อค สินค้าดี เพิ่งวางจำหน่าย ใครถนัดแนวโลชั่น ติดต่อด่วนนะคะ
VIP Member
LINE ID: @isy1518e
เริ่มต้นขายของออนไลน์ได้ง่ายๆ ด้วยสบู่กาแฟมะขามขมิ้น ของ Erika รับรองว่าจะทำให้การขายของออนไลน์นั้นง่ายกว่าขายอย่างอื่นแน่นอน พร้อมมีข้อมูลรีวิว และส่งลูกค้าให้ตัวแทนต่อเนื่อง มีกลุ่มลับพิเศษไว้คุยงานกัน ปรึกษากันได้ตลอด สนใจทักเข้ามไาด้เลย สมัครฟรี
LINE ID: phdsale
พีเอชดี เพอร์เฟค ลิฟติ้ง มาส์ก เอซี (คอร์ส 1 เดือน) ช่วยยกกระชับผิวที่เริ่มหย่อนคล้อยให้กระชับขึ้น รู้สึกได้ทันทีที่ใช้ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ส่วนประกอบของ V-Tech TM สูตรเฉพาะของพีเอชดี เพอร์เฟค ลิฟติ้ง เซรั่ม ด้วยเทคโนโลยีเอนแคปซูเลชั่น ที่เข้าห่อหุ้มสารสำคัญ เพื่อคงคุณค่าและตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพและตรงจุด ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับถึง 2 รางวัลคุณภาพ สุดยอดสินค้าขายดี ด้านนวัตกรรมสินค้าจากเกาหลี และผลิตภัณฑ์ประเภทยกกระชับ จากงาน Health Wellness Beauty Award 2015 from Watsons เพราะเทรนด์ความงามของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน คือ การมีโครงหน้ารูปสามเหลี่ยมและรูปร่างบางแต่แข็งแรง PhD เวชสำอางชั้นนำ ซึ่งใช้จริงในคลีนิคความงามประเทศเกาหลี จึงร่วมมือกับ Myer’s Clinic คลีนิคเสริมความงามชั้นนำของประเทศเกาหลี คิดค้น PhD Perfect Lifting AC ด้วยเทคโนโลยี V-TECH ซึ่งประกอบด้วยสารสำคัญ 2 ชนิด คือ REGU-SLIM (เพื่อการปรับโครงหน้าและช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น) และ SCULPTESSENCE (เพื่อปรับสภาพผิวที่หย่อนคล้อย ให้เข้ารูปโดยไม่ต้องทำศัลยกรรม) ผู้หญิงกว่า 30,000 คน พึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้
คุณสมบัติ/เงื่อนไข การเข้าร่วมกลุ่ม : แอดไลน์ไอดี Phdsale เพื่อเข้ากลุ่มตัวแทนขายมาส์กหน้าวี Phd สมัครฟรี รับส่วนลดพิเศษสำหรับตัวแทนเท่านั้น
LINE ID: @sampeng
ใครอยากขายของสำเพ็งสวยๆ เก๋ๆ ราคาถูก เรียนเชิญเลยจร้า กลุ่มแรกและกลุ่มเดียวในประเทศไทย เหมาะสำหรับแม่ค้าทุกท่าน ยิ่งมีฐานลูกค้าเก่ายิ่งง่าย ของสำเพ็งมีอัพเดททุกวัน สมัครก่อนมีสิทธิก่อน สมัครฟี ไม่เสียค่าใช้จ่าย สินค้าสำเพ็ง เน้นสวยงาม น่ารัก ราคาถูก ขายให้ใครก้อได้ ทั้งเด็ก ทั้งผู้ใหญ่ ซื้อง่ายขายคล่อง ต้องสำเพ็งเท่านั้น อยากขายของออนไลน์ แต่ยัง...
LINE ID: @isy1518e
เริ่มต้นขายของออนไลน์ได้ง่ายๆ ด้วยสบู่กาแฟมะขามขมิ้น ของ Erika สบู่อะไรนิๆ ใช้เเล้วเนียน นุ่ม น่าจับ ..รับรองว่าจะทำให้การขายของออนไลน์นั้นง่ายกว่าขายอย่างอื่นแน่นอน พร้อมมีข้อมูลรีวิว และส่งลูกค้าให้ตัวแทนต่อเนื่อง มีกลุ่มลับพิเศษไว้คุยงานกัน ปรึกษากันได้ตลอด สนใจทักเข้ามาได้เลย สมัครฟรีจ้าาา