Line Group รับสมัครตัวแทน
จำนวน 20 รายการ
VIP Member
LINE ID: @noongnattshop
รับตัวแทนจำหน่ายรองเท้าแฟชั่น รองเท้าผ้าใบ มีให้ลงขายมากกว่า1000+ มีทั้งทั้งชายและหญิง รายได้ดี ไม่เสียค่าสมัครนะคะ ไม่ต้องรักษายอด ขยันขาย ขยันโพส รายได้งาม จัดส่งในนามตัวแทน อีกทั้งยังมีกระเป๋า เสื้อผ้า ชุดผ้าปูที่นอนด้วยน๊าาา
VIP Member
LINE ID: Pornsuda69
รับสมัครตัวเเทนจำหน่าย กกน.เก็บพุง เป็นผ้าฝ้าย เยื้อดี มาเเรงที่สุดในตอนนี้ เปิดบิลขั้นต่ำ 10 ตัว 600 (60) ไม่รวมส่ง ขอคนที่พร้อมสต็อคสินค้าเท่านั้นค่ะ เพราะสินค้าดี ขายหมดเร็วมาก
LINE ID: @qcc2452v
กรุ๊ปไลน์ขายส่ง ราคาทุนจากแพลตินั่ม รับตัวแทนจำหน่าย(Line:@qcc2452v) LINE ID: @qcc2452v รับตัวแทนจำหน่าย ฟรี!! ไม่ต้องทำยอด เราสต๊อกสินค้าให้ แพ็คของส่งในนามตัวแทน ราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรกไม่มีขั้นต่ำ แค่โพสขาย____กำไร 100-300บาท/ตัวเป็นอย่างต่ำ!!___อัพเดทสินค้าใหม่ๆทุกวันในกลุ่มไลน์ แม่ค้าตอบไลน์ไวมาก ตามงานให้ตลอด เช็คของไว มีทีมงานมืออาชีพ ++QC ...
LINE ID: @bbchic
รับตัวแทนจำหน่าย เสื้อผ้า copbrand ขายง่ายแค่ขยันโพส กำไร 200-300 รับออเดอไว ดูแลตลอดการขาย จัดส่งให้ในนามตัวแทน จัดส่งทุกวันคะ
LINE ID: filmmyshop
Filmmy Shop เปิดรับสมัครตัวแทนขายเสื้อผ้า ไม่ต้องลงทุน มีทีมงานช่วยขายตลอด 24 ชม. ทางร้านมีแบบเสื้อผ้ามากที่สุด ทั้งงาน copbrand งานป้าย งานแฟชั่นแพลตตินั่ม งานเกาหลี ราคาส่ง ถูกกว่าไปหิ้วเองแน่นอน พร้อมแนะนำเทคนิควิธีการขายเสื้อผ้าออนไลน์ที่รู้กันเฉพาะกลุ่ม Filmmy เท่านั้น
LINE ID: @hyl0193x
เปิดกรุ๊ปรับตัวเเทนเสื้อผ้าcopbrand&fashion ทุกป้าย!!ฟรีฟรีฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ไม่เสียค่าสมัคร!!มีทุกแบบ งานดีงานคัดป้ายเเพลตตินั่ม!!!#ราคาส่งตั้งเเต่ชิ้นเเรก #ไม่บังคับยอด ขายได้ชิวล์ๆขายง่าย#กำไรดีมากๆลงของทุกวันกว่า400แบบUp!!! กำไร100-300฿ต่อตัว รับส่งให้ในนามตัวเเทนค่ะ ตอบออเดอร์เร็วไม่เหวี่ยงไม่วีนใจดีสุดๆ #รับตรงจากร้านส่งในเเพลตตินั่มเอ...
LINE ID: @ryy3520j
สวัสดีค่ะ ร้าน Billion Shop ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์ และเสื้อโปโล คุณภาพดี กำไรดี เชื่อถือได้ ทางเรามีทีมงาน qcตรวจเช็คสินค้าก่อนส่ง และส่งสินค้าได้ในวันต่อวัน แค่ขยันโพสสามารถทำร้ายได้โดยประมาณ 20,000-30,000บาท ต่อเดือน สนใจรบกวนแอดไลน์มาได้เลยค่ะ ท่านใดสนใจเข้ากลุ่มสามารถแอดมาสอบถามรายละเอียดได้ทาง ID LINE ด้านล่าง
LINE ID: 05032904ps
ศูนย์รวมสินค้าแบรนด์เนมราคาส่ง อาทิ เครื่องประดับเพชร CZ เสื้อผ้าแฟชั่น แว่นตา นาฬิกา กระเป๋า น้ำหอม ชุดเครื่องนอน รองเท้า สินค้าไอที ฯลฯ ** เปิดรับตัวแทนจำหน่ายสินค้า ** รายได้ดี มีสินค้าอัพเดททุกวัน มากมายหลายชนิด มีราคาตัวแทนให้ ไม่ต้องสต๊อกเอง ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ ไม่มีค่าสมัครใดๆทั้งสิ้น มีการสะสมคะแนนเพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมาย และ...
LINE ID: @isy1518e
เริ่มต้นขายของออนไลน์ได้ง่ายๆ ด้วยสบู่น้ำนมข้าว สูตรเข้มข้น ของ Chic Chic สบู่อะไรนิๆ ใช้เเล้วเนียน นุ่ม น่าจับ ..รับรองว่าจะทำให้การขายของออนไลน์นั้นง่ายกว่าขายอย่างอื่นแน่นอน พร้อมมีข้อมูลรีวิว และส่งลูกค้าให้ตัวแทนต่อเนื่อง มีกลุ่มลับพิเศษไว้คุยงานกัน ปรึกษากันได้ตลอด สนใจทักเข้ามาได้เลย สมัครฟรีจ้าาา
LINE ID: @silawarin
จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น และ รับสมัครตัวแทน !!!ฟรี!!! ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นจากแพลตตินัม งานดี งานคุณภาพ หลากหลายแบรนด์ ขายง่าย ไม่ต้องทำยอด ขอแค่สนใจขายจริงๆ รายได้ดี ***กำไร 100-300 บาท ต่อชิ้น*** เราสต็อกสินค้าให้ QC สินค้าก่อนส่ง แพ็คส่งของในนามตัวแทน ราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรกไม่มีขั้นต่ำ อัพเดทสินค้าใหม่ทุกวัน แม่ค้าตอบไว ใจดี ไม่วีน น่ะจ๊ะ :)
LINE ID: 05032904ps
ศูนย์รวมสินค้าแบรนด์เนมราคาส่ง อาทิ เครื่องประดับเพชร CZ เสื้อผ้าแฟชั่น แว่นตา นาฬิกา กระเป๋า น้ำหอม ชุดเครื่องนอน รองเท้า สินค้าไอที ฯลฯ ** เปิดรับตัวแทนจำหน่ายสินค้า ** รายได้ดี มีสินค้าอัพเดททุกวัน มากมายหลายชนิด มีราคาตัวแทนให้ ไม่ต้องสต๊อกเอง ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ ไม่มีค่าสมัครใดๆทั้งสิ้น มีการสะสมคะแนนเพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมาย และ...
LINE ID: @oth5360s
〓โปรดอ่านให้ละเอียดนะค้าาา〓 ตัวแทน ก๊อปรูป+รายละเอียดจากในโพสกลุ่มไปลงขาย เราจัดส่งให้กับลูกค้าในนามตัวแทนค่ะ 〓ร้านนี้ไม่เสียค่าสมัคร ไม่ต้องทำยอด แต่ต้องโพสขายจริง ❌ห้ามเชิญคนอื่นเข้ากลุ่มเองเด็ดขาด ให้มาแจ้งทิพย์จะเป็นคนเชิญให้เอง❌ 〓สอบถามทางไลน์ส่วนตัวนะคะ ไม่ถามไม่โพสอะไรในกลุ่ม มีไว้อัพเดทสินค้าให้ตัวแทนเท่านั้นค่ะ 〓ขั้น...
LINE ID: pinzung
กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกา งาน OUTLET ให้เลือกมากมาย CHARLES&KEITH,ZARA,MANGO และแบรนด์อื่น ๆ ของแท้ราคาถูกว่า SHOP โดยกระเป๋าทุกรุ่นทุกแบบ นำเข้าของแท้จาก OUTLET ในต่างประเทศ !!
LINE ID: @hwanok_shop
*** รับสมัครตัวแทน ฟรี!!!!!_ ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นจากแพตตินัม รายได้ดี ไม่ต้องสต็อก ไม่ต้องทำยอด ราคาส่งจากร้านไม่ผ่านใคร ทางเราสต็อคสินค้าให้ท่าน แพ็คส่งในนามตัวแทน ราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรกไม่มีขั้นต่ำ!!! ขอแค่ขยันโพส มีใจรักการขายจริงๆ ***กำไร100-300บาท/ชิ้น (รายได้20,000up/เดือนแน่นอน) __ อัพเดทสินค้าใหม่ทุกวัน ตอบไว ตามงานให้ตลอด สอบถามได้จ้า ...
LINE ID: sawvanee_yui
รับตัวแทนจำหน่าย ฟรีไม่เสียค่าสมัคร มีกระเป๋า งาน OUTLET ให้เลือกมากมาย CHARLES&KEITH,ZARA,MANGO และแบรนด์อื่น ๆ ของแท้ราคาถูกว่า SHOP โดยกระเป๋าทุกรุ่นทุกแบบ นำเข้าของแท้จาก OUTLET ในต่างประเทศ !! ยินดีต้อนรับ ทุกท่านที่สนใจสมัครตัวแทนค่ะ สิ่งที่ตัวแทนจะได้รับ คือสินค้าที่ได้ราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรก ส่งฟรี EMS ทุกรายการ ขอแค่ให้มีใจรักที่จะขาย และ...
LINE ID: platyshop8887
เปิดรับตัวแทนจำนวนจำจัดเท่านั้น ไม่เสียค่าสมัคร ไม่ต้องทำยอด จัดส่งให้นามตัวแทน รายได้ดี มีงานแฟชั่นหลากหลาย แม่ค้าตอบไว ส่งของวันต่อวัน มีเลขแทร็คทุกวันค่ะ กลุ่มCopbrand จะมีอาทิเช่น matilda / Areeya / Hiend /D'one / Something /Loveis / Honeyme /Widelia / Muse / Nokara / Peony made in korea / Glitzy glamz / Valley girl / Feel fashion / Panadda...
LINE ID: @nichoshop
Vip___รับตัวแทนเสื้อผ้างานป้าย งานแฟชั่น กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ**__ราคาส่งจากแพลตินั่มไม่ผ่านใคร___อัพเดทแบบใหม่กว่า 1,000แบบ/วัน___ ฟรี!! ไม่ต้องทำยอด ไม่ต้องสต๊อก มีรูปสินค้า+รายละเอียดไปโพสขายได้เลย กำไร 100+/ชิ้น*** มีทุกอย่างให้ขายในร้านเดียว**** แพ็คของส่งในนามตัวแทน ราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรกไม่มีขั้นต่ำ แค่โพสขาย_____ สามารถทำเป็นอาชี...
LINE ID: @thank_shop
กรุ๊ปไลน์ขายส่ง ราคาทุนจากแพลตินั่ม รับตัวแทนจำหน่าย(Line:@thank_shop) LINE ID: @thank_shop รับตัวแทนจำหน่าย ฟรี!! ไม่ต้องทำยอด เราสต๊อกสินค้าให้ แพ็คของส่งในนามตัวแทน ราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรกไม่มีขั้นต่ำ แค่โพสขาย____กำไร 100-300บาท/ตัวเป็นอย่างต่ำ!!___อัพเดทสินค้าใหม่ๆทุกวันในกลุ่มไลน์ แม่ค้าตอบไลน์ไวมาก ตามงานให้ตลอด เช็คของไว มีทีมงานมืออาชีพ ...
LINE ID: @vtp9954q
Lucy Shop รับตัวแทนจำหน่าย Vip รับตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าก๊อปแบรนด์ แฟชั่น ฟรี!! ไม่ต้องทำยอดขั้นต่ำ เราสต๊อกสินค้าให้ไม่ต้องลงทุน แพ็คของส่งให้ในนามตัวแทน ราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรกไม่มีขั้นต่ำ แค่โพสขาย กำไร 100-300บาท/ตัวเป็นอย่างต่ำ!! (20,000 up/เดือน) ไปโพสขายได้เลยราคาทุนส่งตรงไม่ผ่านใคร ไม่โดนบวกหลายต่อ อัพเดทสินค้าใหม่ๆทุกวันในกลุ่มไลน์ ...
LINE ID: @ukp8956q
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น "ฟรี" ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ รายได้ขั้นต่ำวันละ100-300บาท เดือนละประมาณ6000-10000บาท แค่ขยันโพสและตั้งใจจริงๆ อยู่ที่ไหนก็ทำได้ ✖ไม่มีค่าสมัคใดๆทั้งสิ้น ✔ไม่ต้องทำยอด ✔ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อตัวก็ส่งให้ โพสขาย+กำไรเองได้เลยจ้า ☆สำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการสามารถปรึกษาเค้าได้น่ายินดีจ้า ☆แค่มีความมุ่งมั่น...
LINE ID: @paidture
รับตัวแทนจำหน่ายรองเท้าแฟชั่นสมัคร **ฟรี!!! รายได้ 100-200 ต่อคู่ กับสต๊อครองเท้ากว่า 5,000 คู่ค่ะ 300 กว่าแบบ ไม่ต้องสต๊อครองเท้า คัดลอกเนื้อหาและภาพสินค้าไปโพสขายได้เลย ส่งในนามตัวแทน อยากหารายได้เสริม กับสต๊อคสินค้ามูลค่ากว่า 400,000 แอดเลย LINE ID : @PAIDTRUE
LINE ID: @pon4576x
ขายส่งเสื้อผ้าแพลตตินั่ม รับตัวแทนจำหน่าย ไม่จำเป็นต้องสต็อกของมีงานทุกป้าย หลากหลายแบบหลายแนวขายได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย ขายง่าย สามารถสร้างกำไรต่อเดือนได้ถึง 30,000+ ทางเรามีทีมงานมืออาชีพ ตรวจเช็คสินค้าก่อนส่งและสามารถส่งสินค้าได้ในวันต่อวัน เลขแทรกลงเร็วไม่ต้องรอดึกๆ ทางเรายินดีต้อนรับทุกท่านค่ะ อัพเดทสินค้าในกรุ๊ปไลน์ใหม่ทุกวัน มีแบบลงขายได้ไม่ซ...
LINE ID: belove06
เริ่มต้นขายของออนไลน์ได้ง่ายๆ ด้วยสบู่น้ำนมข้าว สูตรเข้มข้น ของ Chic Chic สบู่อะไรนิๆ ใช้เเล้วเนียน นุ่ม น่าจับ ..รับรองว่าจะทำให้การขายของออนไลน์นั้นง่ายกว่าขายอย่างอื่นแน่นอน พร้อมมีข้อมูลรีวิว และส่งลูกค้าให้ตัวแทนต่อเนื่อง มีกลุ่มลับพิเศษไว้คุยงานกัน ปรึกษากันได้ตลอด สนใจทักเข้ามาได้เลย สมัครฟรีจ้าาา http://line.me/ti/p/BUtcySiHuE
LINE ID: @xmf7186a
รับตัวแทน เข้ากรุ๊ปไลน์ขายส่งเสื้อผ้าจากแพลตินั่ม...ฟรี.... ราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรก อัพเดตสินค้าในกลุ่มไลน์ทุกวัน มีแบบลงมากกว่าวันละ 500 แบบ ตรวจสอบ สินค้าก่อนส่งทุกตัว แค่คุณนำไปโพสขายก็มีรายได้แบบสบายๆ มีงานป้ายหลากหลาย อาธิ เช่น widelia@real /Arista / Nittaya / Hiend /D'one / Something /Loveis / Honeyme /Widelia / Muse / Nokara / Peony made i...
LINE ID: oilfaithful
**รับตัวแทนเพิ่มค่ะ...((ทั้งเสียค่าสมัคร และ ไม่เสียค่าสมัครค่ะ)) กระเป๋าแบร์นแท้งานเอาเลทต่างประเทศทุกใบ เช่น charles & keith,ZARA, DKNY,katespade,MNG,และอื่นๆอีกมากมาย
LINE ID: 0819234299
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ #รับตัวแทนย่อย #รับตัวแทนหลัก #รับตัวแทนVIP #ดีลเลอร์. เปิดบิลเริ่มต้นเพียง 10 ขวด 1,xxx ฿ กำไร1,000฿. เท่านั้น. โปรแจกทอง เริ่มต้นเปิดบิล 50 ขวด รับแหวนทอง1กรัม.ทันที มีกรุ๊ปไลน์ ดึงเข้ากลุ่มไลน์ ขายไม่เป็นเราสอนให้ มีระบบโยนออเดอร์ ไม่ต้องกลัวว่าจะขายไม่ได...
LINE ID: kengchai99
สบู่น้ำมันมะรุมสมุนไพร สบู่ถ่านไม้ไผ่สมุนไพรby Jane..ธรรมชาติบำรุงผิว..และสินค้าออแกนิกส์อีกมากมาย สบู่น้ำนมข้าวchic chic สูตรสปี๊ดไวท์ระเบิดขี้ไคล สบู่สครับกาแฟมะขามขมิ้นและกันแดดby erika โลชั่นAura White Skin by Tanya สินค้าขายง่าย กำไรดี๊ดี มีแม่ทีมแนะนำปรึกษาอบอุ่นเหมือนครอบครัวเดียวกัน มีรีวิว..เพียบ.... รับสมัครตัวแทนจำหน่าย....ฟรี.....
LINE ID: kazzyshop
รับตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าบนแพลตและประตูน้ำรายได้ดี ไม่ต้องสต้อกเอง ไม่ต้องแพ้คของ แค่โพสต์ขายก็มีกำไร200-300/วัน เราส่งให้ในราคาถูก บวกกำไรง่ายๆ จัดส่งในนามตัวแทน แม่ค้าใจดีค่ะ ร้านอาจยังม่ะเยอะ แต่บริการด้วยใจ ทักมานะค่ะ เข้ากลุ่มแล้วไม่ผิดหวัง ขยันโพสต์รายได้เป็นหมื่นแน่นอนค่ะ
LINE ID: @giftyfashionmall
เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายฟรี!! รับตัวแทนจำหน่าย 4 กลุ่มสินค้า เสื้อผ้าแพลททินัม, รองเท้าแฟชั่นสุดชิค, กระเป๋าแฟชั่นเกรดเอ, กระเป๋า Outlet แบรนด์แท้ ฟรี ** ในราคาส่งถูกมากค่ะ สมัครสมาชิกฟรีครั้งเดียวเข้าได้ถึง 4 กลุ่มงานให้เลือกขาย - QC สินค้าให้ก่อนส่งทุกขั้นตอน - ส่งสินค้าในนามตัวแทน (Drop Ship) - ส่งของไว ทุกวัน จันทร์~ศุกร์ - ตอบไว ภายใ...
LINE ID: @edm4523v
#รับสมัครตัวแทนขายเสื้อผ้าหลายแบรนด์จำนวนมาก# ขายเสื้อผ้าแฟชั้น wholesale แบบใหม่ๆๆ รับตัวแทนจำหน่าย รับตัวแทนจำหน่ายแฟชั่น ฟรี!! ไม่ต้องทำยอดขั้นต่ำ เราสต๊อกสินค้าให้ไม่ต้องลงทุน แพ็คของส่งให้ในนามตัวแทน ราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรกไม่มีขั้นต่ำ แค่โพสขาย กำไร 100-300บาท/ตัวเป็นอย่างต่ำ!! (20,000 up/เดือน) ไปโพสขายได้เลยราคาทุนส่งตรงไม่ผ่านใคร ไม่โ...
LINE ID: @satushop
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น จำนวนมาก ทั้ง ธรรมดา และ vipคะ เสื้อผ้า copbrand มากมาย love is ,nittaya ,nakara ,muse, victroria ,merry ,และอื่นๆ มากมาย และบริการรับหิ้ว สินค้าที่เเพตตินั้ม ไม่ว่าจะเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า อื่นๆ จัดส่งไปรษณีย์ kerry /ขนส่ง Qc สินค้า บริการที่ถูกที่สุด ส่งตรงเวลา ช
LINE ID: ereoay17
ขายส่งเสื้อผ้า แฟชั่นประตูน้ำ !! มีหน้าร้าน เรทแม่ค้า ทั้งแฟชั่น Bigsize แฟชั่นทั่วไป มีกลุ่มอัพเดตสินค้าให้ กำไลดี (รับสมัครตัวแทนฟรี ด่วน!!! ) ไม่ต้องสต๊อคของ จัดส่งให้ในนาม ติดต่อ line : ereoay17
LINE ID: llook88
จำหน่ายเสื้อ OVERSIZE สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย และเปิดรับตัวแทน ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
LINE ID: llook88
จำหน่ายสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า หมวก สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย และเปิดรับตัวแทน ซึ่งจะได้เรทราคาต่ำกว่าหน้าร้าน ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สนใจแอด
เปิดรับตัวแทน ซึ่งจะได้เรทราคาต่ำกว่าหน้าร้าน ไม่จำเป็นต้องสต๊อกของ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สนใจแอด Line id :llook88
จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น หมวก สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย และเปิดรับตัวแทน ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สนใจแอด Line id :llook88
รับตัวเเทนจำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่น ×ไม่ต้องทำยอด.×ไม่ต้องสต๊อกสินค้า. ✓สมัครฟรี. ✓ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทางร้านมีสินค้าให้เลือกเยอะมากราคาถูก สามารถบวกกำไรเองเท่าไหร่ก็ได้
LINE ID: sasi_miw...o_o
ใครอยากมีรายได้เสริมมาทางนี้รับตัวแทนจำหน่ายสมัครฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายไม่ต้องทำยอดไม่ต้องสต็อกของสนใจแอดเลย
LINE ID: Nantanatii
✨ขายส่งกางเกงขาสั้น คุณภาพดี ราคาถูก ตัดเย็บเอง ผลิตเอง ส่งของทุกวัน มีลายให้เลือกหลายแบบ หลายลาย ผ้านิ่มใส่สบายย ✨
LINE ID: pe2ws
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา #ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร #ไม่ต้องสต็อกสินค้า #ไม่ต้องทำยอด #ทำเป็นรายได้เสริม #กำไรดี #สนใจแอดไลน์มาเลยค่ะ Line : pe2ws http://line.me/ti/p/~pe2ws
LINE ID: Nooj42
รับตัวแทนเข้ากลุ่มขายเครื่องสำอางราคาส่งจ้า ตัวแทนไม่ต้องสต้อกสินค้าสามารถให้ทางร้านส่งในนามตัวแทนได้จ้า *รับตัวแทนจำนวนจำกัดจ้า
LINE ID: @vvu1353k
###ทำไมต้องเลือกกลุ่มนี้ 1.ที่เดียวครบ...รองเท้า....กระเป๋า.....นาฬิกา..เสื้อแฟชั่น...เสื้อกันหนาว...แว่นตา 2. ตอบเร็ว-ส่งงานไว 3. สั่งวันไหน-ส่งวันนั้น 4. มีระบบรองรับเลขบัญชี.....5ธนาคาร*** กสิกร กรุงไทย ไทยพานิชย์ กรุงเทพ และทหารไทย ______สินค้าเช่น Lacoste ,Adidas ,Nike ,ONITSUKA มีทุกแบบทุกเกรด-รายการ Line : @vvu1353k
รับสมัครตัวแทน เสื้อผ้าคนอ้วน เสื้อผ้าคนอวบ เดรสคนอ้วน พร้อมส่ง เช่น Blueberry nights, Cutie Minutes, Reeya, Secret Design, Daisy, NineRoom และอื่นๆ แอ็ดไลน์มาเลย Line ID: granddesign99 จะได้ดึงเข้ากลุ่มจ้า เรามีเวปสต็อคให้ตัวแทนใช้ เหมือนมีสต๊อคเป็นของตัวเอง ไม่ต้องเสียค่าสมาชิก/ไม่ต้องสต๊อกของ/จัดส่งสินค้าให้ในนามตัวแทน/ขายได้ทั้งใน Facebok I...
LINE ID: im4999
สนใจกดเข้ากลุ่มเลย อยู่เฉยๆก้ได้เงิน แค่ก้อปรูปไปโฟสขายบวกกำไรเอง กำไรต่อวัน200-300
LINE ID: aegreenae
กระเป๋า OUTLET ราคาส่งตั้งแต่ใบแรก #ส่งฟรีemsทุกใบ •มีกลุ่มสำหรับตัวแทนให้ พร้อมส่งมากมายหลายแบรนด์ Charles&Keith, Zara, Mango, Kate Spade, H&M, Bershka, Parfois,ASOS, Guess, Forever 21 และอื่นๆ ราคาถูกกว่า shop ของแท้ 100% รับตรงจากโรงงานผลิต ในต่างประเทศ นำเข้าจาก outlet จ้า
LINE ID: sasi_miw...o_o
ใครอยากมีรายได้เสริมมาทางนี้จ้ารับตัวแทนจำหน่ายไม่เสียค่าสมัครไม่ต้องสต็อกของไม่ต้องทำยอดสดใจแอดเลย
LINE ID: Bow.wc
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอางค์/คอนแทคเลนส์/ชุดเครื่องนอน ราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรก เรทเดียวกับสำเพ็ง เรทเดียวกับโรงงาน สอนขายจนเป็น ขอคนตั้งใจจริง สมัครฟรีไม่เสียเงินซักบาท
LINE ID: @ghj8041c
รับสมัครตัวแทนฟรี น้ำหอมกลิ่นแบรนด์ หอมติดทนยาวถึง 8 ชม. รายได้ดี ไม่ต้องลงทุน ได้ราคาส่งตั้งแต่ขวดแรกไม่มีขั้นต่ำ รับส่งในนาม ก๊อปไปโพสขายได้เลย สนใจติดต่อด่วน..
LINE ID: @iradaclothing
เปิดกรุ๊ปรับตัวเเทนเสื้อผ้าแฟชั่น !!ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ไม่เสียค่าสมัคร!! งานคุณภาพดี Cutting เนี๊ยบ เราตัดเย็บเอง รับไปขายลูกค้าชอบแน่นอน ราคาส่งตั้งเเต่ชิ้นเเรก #ไม่บังคับยอด ขายง่าย รับส่งให้ในนามตัวเเทนค่ะ
LINE ID: sasi_miw...o_o
ใครอยากมีรายได้เสริมมาทางนี้
สบู่น้ำนมข้าวไข่มุก ลดฝ้ากระ สำหรับคนที่ออกแดด นานแล้วเกิดรอยหมองคล้ำ สินค้าผ่าน อย
LINE ID: ohwowskincosme
มาเริ่มต้นขายของออนไลน์ด้วยสบู่กลูต้าเลม่อนสครับ สบู่เด็ดของดี ใช้แล้วผิวใส นุ่ม ลื่น รอยดำ รอยคล้ำหายเกลี้ยง ขาวใส สวยปัง ใช้ก็ดี ขายก็ปัง การขายออนไลน์ไม่ยากอย่างที่คิด มีข้อมูล รีวิว และกลุ่มตัวแทนไว้คุยงานกัน ปรึกษากันได้ตลอด สนใจทักเข้ามาได้เลย ไม่มีค่าสมัคร