กลุ่มไลน์ จำหน่ายสินค้า
จำนวน 3 รายการ
VIP Member
LINE ID: @ezo2015x
ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต็อก ตัวเดียวก็ส่ง ราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรก ไม่เสี่ยงต่อทุนจม จัดส่งในนามตัวแทน ✔มีกลุ่ม ✔ ยินดีให้คำปรึกษาจ้าา สอบถามก่อนได้นะค้ะ
VIP Member
LINE ID: @fayrika
รับตัวเเทนจำหน่ายฟรีไม่มีประสบการณ์ก็ทำได้ยินดีให้คำปรึกษาจ้า ไม่ต้องทำยอด ราคาส่ง ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต็อคสินค้า จัดส่งในนาม แค่โพสขาย กำไร300-800บาท/วัน อัพเดทสินค้าใหม่ๆทุกวันจ้า
VIP Member
LINE ID: kkenkkmini
รับสมัครตัวแทนขายฟรี เสื้อผ้า Copbrand hi-end งานป้าย งานเกาหลี กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอางค์นำเข้าของแท้100% ถูกกว่าเค้าท์เตอร์แบรน์ มีให้เลือกขายทุกแบบ ขายส่ง ขายถูก ตอบไว ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ส่งของให้ในนามตัวแทนค่ะ
http://line.me/ti/g/uBFZqYPaLK รับคนเข้ากลุ่ม 18+ ฟรีจำนวนจำกัดรีบกดเลยเดียวอดดู
เรื่องสั้น
อยากมีรายได้เสริม มาทางนี้เลยค่ะ รับสมัครตัวแทนจำหน่าย !! - สินค้ามีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า อาหารเสริม และอื่นๆอีกมากมาย อัพเดทสินค้าใหม่ๆ ทุกวัน - ไม่ต้องสต๊อค/ไม่เสี่ยงขาดทุน รับแต่กำไรอย่างเดียว - จัดส่งสินค้าในนามตัวแทน - ทางร้านจะมี Group Line สำหรับตัวแทนโดยเฉพาะ เพื่อที่จะอัพเดทสินค้าแบบใหม่ พร้อมแจ้งราคาส่ง โดยสามารถเอาไปตั้งราค...
ภาษาต่างประเทศ
ออกแบบเว็บอย่างไรให้คนคลิ๊กเยอะ หนังสือ UXขายดีอันดับหนึ่งของโลก 13ปีซ้อน ฉบับแปลไทยลด 20% ฉบับแปลภาษาไทย ของหนังสือ user experience ที่ขายดีที่สุดในโลก Don't Make Me Think! ฉบับแปลภาษาไทย ของหนังสือ user experience ที่ขายดีที่สุดในโลก อันดับ #1 หนังสือ user experience ที่ขายดีที่ที่สุดในโลก 13 ปีซ้อน อันดับ #3 หนังสือ web design ที่ขายดีที่สุด...
วิชาการ