รีวิวเว็บไซต์ Linegroup.in.th ศูนย์รวมกลุ่ม line ร้านค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกออนไลน์

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในประเทศไทย แอพแชทที่ได้รับความนิยมและมีจำนวนผู้เข้าใช้งานเป็นลำดับต้น ๆ ก็คือแอพพลิเคชั่น “line” ที่ไม่ว่าจะเพื่อประโยชน์ในการติดต่อสื่อสารของบุคคลทั่วไป หรือพ่อค้าแม่ค้าในโลกออนไลน์ที่เอาไว้ติดต่อสื่อสารกับลูกค้าในเชิงธุรกิจ “line” จึงมักถูกเลือกให้เป็นช่องทางสำคัญที่เจ้าของแบรนด์เอาไว้พูดคุยติดต่อทั้งกับลูกค้าเองและกับลูกทีมผู้ที่สนใจอยากเข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าเพื่อสร้างรายได้ให้กับตนเอง แต่ก็ยังไม่มีการรวบรวมหรือแยกกลุ่มประเภทห้องไลน์ หรือกลุ่มไลน์กลุ่มผู้ค้าสินค้าประเภทต่าง ๆ รวมถึงเพื่อให้พ่อค้าแม่ค้าเข้ามาตั้งกรุ๊ปเพื่อพูดคุยติดต่อกับทั้งลูกค้าและผู้ให้ความสนใจอยากร่วมธุรกิจ 

นับเป็นเรื่องที่ดีที่มีโอกาสได้มาพบกับ www.linegroup.in.th ที่เป็นเว็บสื่อกลางระหว่างเจ้าของแบรนด์และคนทั่วไป เว็บไซต์ linegroup มีดีอย่างไรวันนี้เราจะมารีวิวเพื่อให้เห็นภาพที่ชัดเจนกันครับ

Linegroup.in.th คืออะไร

ถ้าให้นิยามคำจำกัดความของเว็บไซต์นี้ก็คือ “ศูนย์รวมกลุ่ม Line ร้านค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดที่มีร้านค้าประเภทต่าง ๆ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งตามกลุ่มสินค้าที่นิยมทำการซื้อขายออนไลน์ในปัจจุบัน”  ตัวเว็บไซต์ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางเชื่อมระหว่างเจ้าของแบรนด์ที่ต้องการหาลูกค้าและหาตัวแทนจำหน่ายสินค้ากับลูกค้าที่เข้ามาหาซื้อสินค้าที่ตนต้องการในประเภทต่าง ๆ หรือคนทั่วไปที่อยากหารายได้จากการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าให้ได้มาพบกัน

แล้ว linegroup ช่วยพ่อค้าแม่ค้าได้อย่างไร

การใช้งาน linegroup สำหรับพ่อค้าแม่ค้าไม่ได้ยากเลย เพียงแค่เจ้าของแบรนด์คนใดอยากหาลูกค้าเพิ่มก็เพียงแต่สมัครสมาชิกกับทาง linegroup เพียงเท่านั้นคุณก็สามารถสร้างกลุ่มไลน์ขึ้นมาเพื่อหาลูกค้าตามหมวดหมู่หรือประเภทต่าง ๆตามที่ linegroup กำหนดไว้ได้แล้วครับ และที่สำคัญวิธีนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เพียงแต่คุณก็ต้องรับได้ว่ากลุ่มที่คุณสร้างอาจจะตกไปอยู่หน้าเพจหลัง ๆ  ครับ  แต่ถ้าใครอยากให้แบรนด์ของคุณค้าหาได้ง่ายหรือถูกพบเจอได้ง่ายก็แค่เพียงทำการ “ลงโฆษณา” กับทาง linegroup ครับ ซึ่งเหตุผลที่อยากแนะนำให้คุณลงโฆษณากับทาง linegroup นั่นก็เพราะว่า...........

1. ติดต่อลงโฆษณาทำได้ง่ายมาก ๆ
เพียงแค่คุณติดต่อลงโฆษณาทางหน้าเพจพร้อมกับใส่รายละเอียดข้อมูลส่วนตัวของคุณ ข้อมูลของร้านที่อยากให้ลงโฆษณา พร้อมกับเลือกรูปแบบแพ็คเกจการโฆษณาที่คุณต้องการ เมื่อใดที่คุณแจ้งหลักฐานการชำระเงินเรียบร้อย ทางทีมงานก็จะลงโฆษณาให้คุณในทันทีครับ

2. มีรูปแบบแบนเนอร์และตำแหน่งของโฆษณาให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ
นอกจากความง่ายแล้วทาง linegroup ยังมีรูปแบบและตำแหน่งพื้นที่โฆษณาให้คุณเลือกหลากหลายประเภทตามงบประมาณที่คุณกำหนดไว้ ในราคาสบายกระเป๋าตรงตามความต้องการของคุณ

3. แบ่งหมวดหมู่ชัดเจน ขายสินค้าอะไรก็ไปลงโฆษณาในประเภทสินค้านั้น
ด้วยระบบการแบ่งหมวดหมู่สินค้าที่เป็นระเบียบเรียบร้อยอันเป็นจุดแข็งของ linegroup คุณขายสินค้าชนิดไหนก็เลือกลงโฆษณาในกลุ่มสินค้านั้น ๆ ไม่มั่วไม่สับสนจึงทำให้ลูกค้ามีโอกาสเข้ามาเจอร้านของคุณได้ง่ายดาย

4. ทีมงานหลังบ้านที่พร้อมช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว
หากมีปัญหาในการใช้งาน linegroup ก็มีระบบช่วยเหลือที่รวดเร็วเพื่อแก้ปัญหาให้กับผู้ใช้งานอย่างทันท่วงที เพียงแค่คุณติดต่อไปยังช่องทางที่ทีมงานกำหนดพร้อมกับระบุปัญหาที่เกิดขึ้น เพียงไม่นานปัญหาของคุณก็จะได้รับการแก้ไขครับ

5. รีวิวผู้ใช้งานจริง สิ่งการันตีคุณภาพในการให้บริการ
คุณภาพและการบริการของเว็บไซต์ linegroup ไม่ได้เกิดขึ้นจากการนั่งเทียนกล่าวอ้างเอาเอง เพราะมีรีวิวแสดงความคิดเห็นจากผู้ใช้งานจริงให้ดูครับ และต้องบอกว่าคะแนนในการรีวิวจากผู้ใช้งานที่ได้ลองใช้งานเว็บไซต์ต่างก็ให้คะแนนที่สูงไปในทิศทางเดียวกันทั้งสิ้น


นอกจากพ่อค้าแม่ค้าเว็บไซต์ linegroup ยังเอื้อประโยชน์ให้กับผู้ที่อยากเป็นตัวแทนของแบรนด์เช่นกัน

1. อยากขายอะไรก็เข้าไปเลือกหาตัวแทนในหมวดสินค้าที่คุณต้องการ
ในทำนองเดียวกับพ่อค้าแม่ค้า สำหรับคนที่อยากเป็นตัวแทนขายของหารายได้คุณก็เพียงเข้าไปหาในหมวดหมู่สินค้าที่คุณต้องการได้เลยครับ ในแต่ละหมวดนอกจากประกาศขายสินค้าก็ยังมีประกาศรับตัวแทนให้คุณพิจารณาหลากหลายแบรนด์เลยทีเดียว

2. นี่คือสื่อกลางรวบรวมแบรนด์สินค้ามากที่สุด
ใคร ๆ ก็มาลงประกาศหาตัวแทนในเว็บไซต์ linegroup นี่จึงเป็นโอกาสทองฝังเพชรที่ให้คุณได้เข้าไปค้นหาพูดคุยรายละเอียดกับเจ้าของแบรนด์ที่คุณสนใจอยากร่วมงานด้วย ทีนี้คงขึ้นอยู่กับคุณแล้วครับว่าจะพิจารณาถี่ถ้วนขนาดไหนแล้วได้เป็นตัวแทนของแบรนด์ที่คุณต้องการสมใจอยากหรือเปล่า

เว็บไซต์ linegroup ไม่ได้มีดีแค่จับลูกค้ามาเจอกับเจ้าของแบรนด์ เว็บไซต์นี้ยังให้บริการความรู้เพิ่มเติมกับคุณ

นอกจากการจับเจ้าของแบรนด์ให้มาเจอกับลูกค้าทางเว็บไซต์ยังมีบริการบทความที่ให้ความรู้แก่คุณครับ ไม่ว่าจะเป็นคำแนะนำการใช้แอพพลิเคชั่น line ให้มีประสิทธิภาพและบทความที่ให้ความรู้ในการทำธุรกิจออนไลน์ เรียกได้ว่าครบเครื่องตั้งแต่ต้นเรื่องยันปลายทางกันเลยทีเดียว

มาถึงตรงนี้อย่าปล่อยให้ตัวเองเสียโอกาส เสียรายได้ เสียเวลาตามหาลูกค้าหรือแบรนด์สินค้าที่คุณอยากร่วมงานด้วยโดยเปล่าประโยชน์ หากคุณยังไม่แน่ใจหรืออยากหาข้อมูลเพิ่มเติมเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ www. linegroup.in.th หรือจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไอดีไลน์ “@linegroup” ครับ “เริ่มก่อนได้เปรียบก่อน รวยก่อน” นี่คือสูตรลับของคนที่จะประสบความสำเร็จขอรับกระผม