“ขายอะไรดีปี 2019” สินค้ากลุ่มไหนมาแรงเป็นกระแสเรามีคำแนะนำ

ขายอะไรดี

ขายอะไรดี

“จะขายอะไรดี” คือคำถามยอดฮิตสำหรับผู้ที่ผันตัวเองมาเป็นพ่อค้าแม่ค้า ยิ่งในช่วงเวลาเริ่มต้นศักราชใหม่อย่างเวลานี้ การไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นขายอะไรยิ่งทำให้คนที่อยากขายของสร้างรายได้รู้สึกกระวนกระวายใจอยู่ไม่น้อย ก็เพราะว่าหากเลือกของมาขายผิดประเภท นั่นหมายถึงความล้มเหลวโดยสิ้นเชิงก็เป็นได้ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นวันนี้เราขอรวบรวมข้อมูลดี ๆ มีประโยชน์สำหรับสินค้ายอดนิยมที่น่าสนใจในปี 2019 มาช่วยในการตัดสินใจของคุณ ๆ กันครับ ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูกันเลยว่าปี 2019 มีสินค้าอะไรที่น่าสนใจเพื่อนำมาขายบ้าง


อ่านตรงนี้สักนิดจะขายอะไรดีเราจะพิจารณาอะไรบ้าง

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจมาเป็นพ่อค้าแม่ค้า คุณควรจะสำรวจตัวเองก่อนครับว่าคุณพร้อมหรือยัง โดยเรื่องที่คุณอาจต้องใช้เวลาพิจารณาให้ถี่ถ้วนสักหน่อยก่อนคิดจะมาขายของมีดังต่อไปนี้


1. สินค้าที่จะขายมาจากความชื่นชอบของตัวเองหรือไม่
หากคุณไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร การขายของที่ชอบและอยู่ในความสนใจของตนเองก็คือวิธีการที่ดีที่สุดครับ แต่คุณก็จำเป็นต้องตรวจสอบความต้องการของตลาดสักหน่อยว่าสิ่งที่คุณชอบคุณรักคนอื่นเขาสนใจมากน้อยแค่ไหน ถ้าสิ่งที่คุณชอบไปตรงกับความต้องการของคนส่วนใหญ่มันแทบการันตีเลยว่าของที่คุณเอามาขายไม่น่าจะเจ๊ง แต่ถ้าความต้องการหรือความชอบของคุณมันมีกลุ่มที่สนใจเป็นวงแคบ ๆ หรือเฉพาะกลุ่มมากเกินไปคุณก็ลำบากสักหน่อยครับถ้าคิดจะนำมาขาย


2. สินค้าที่จะขายตรงกับความต้องการของตลาดหรือไม่
ถ้าคุณอยากขายของแต่ไม่มีสิ่งไหนสนใจเป็นพิเศษหรือความชอบของคุณเมื่อประเมินแล้วมันไม่น่ารอดลองเลือกสินค้าที่เป็นที่นิยมในตลาดดูน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณครับ เพราะมันรับประกันว่าของของคุณมีโอกาสขายได้แน่ ๆ แม้คู่แข่งจะเยอะไปสักหน่อย ถ้าคุณมีวิธีรับมือที่ดี อย่างไรก็กำไรแน่นอน


3. เงินทุนเริ่มต้นคือตัวแปรสำคัญเรามีความพร้อมหรือไม่
เมื่อได้ข้อมูลคร่าว ๆ แล้วว่าจะขายอะไรดี คราวนี้ต้องมาดูที่เงินทุนตั้งต้นของคุณครับ เพราะมันเป็นตัวกำหนดสินค้าเลยว่าคุณควรจะขายสินค้าในระดับไหน ถ้าเงินทุนคุณไม่ได้สูงมากพอ  ค่อย  ๆ  ทำไปทีละขั้นตอนครับ เพราะการทำอะไรเกินตัวคือหายนะสำหรับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่มานักต่อนัก


4. ช่องทางที่จะขายเรารู้หรือไม่ว่าจะขายอย่างไร
ไม่ใช่ว่าคุณคิดแต่จะขายอะไรเท่านั้น คุณควรจะคิดด้วยว่าแล้วช่องทางของคุณจะขายอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นการขายออฟไลน์เช่นเปิดแผงขาย,เปิดหน้าร้านขายหรือการขายออนไลน์ตามโซเชี่ยลมีเดียต่าง ๆ แต่ถ้าคุณศึกษามาดีพอคุณจะขายทั้ง 2 แบบเลยก็ได้ คุณควรจะหาความรู้ในเรื่องช่องทางการขายให้ดีครับ


5. แหล่งผลิตสินค้าเรามีแหล่งที่เชื่อถือได้หรือไม่
ข้อนี้ใครว่าไม่สำคัญ แหล่งผลิตของสินค้าที่เราจะนำมาขายเรามีแหล่งผลิตที่น่าเชื่อถือมากน้อยเพียงใด เพราะมันเกี่ยวข้องกับทั้งคุณภาพ ทั้งต้นทุนและระยะเวลาขนส่ง แหล่งผลิตจึงเป็นเรื่องที่คุณไม่อาจมองข้ามไปได้เลย
 

-- Line Group --