​6 กลุ่มสินค้าขายดีต้อนรับปี 2019 : ถ้าเลือกตรงกลุ่มขายดีแน่นอน

ขายอะไรดี 2019

​6 กลุ่มสินค้าขายดี ต้อนรับปี 2019 : ถ้าเลือกตรงกลุ่มขายดีแน่นอน

ถ้าคุณยังเลือกไม่ถูกว่าจะขายอะไรดี วันนี้เรามีกลุ่มสินค้าที่กำลังเป็นกระแสโดยอ้างอิงจากเว็บไซต์  linegroup.in.th ที่รวบรวมกลุ่มไลน์ร้านค้ายอดนิยมของทั้งผู้ซื้อและผู้ขายได้เป็น 6 กลุ่มธุรกิจดังนี้ครับ

1. โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง
เป็นสินค้าที่นับเป็นปัจจัยสำคัญลำดับต้น ๆ ในยุคปัจจุบันของใครหลาย ๆ คน การจะหาใครที่ไม่ใช้โทรศัพท์มือถือนี่แทบจะเหมือนงมเข็มในมหาสมุทรครับ และแน่นอนว่าไม่แต่เฉพาะโทรศัพท์มือถือเท่านั้นที่ขายดีแต่ยังรวมถึงอุปกรณ์เสริมจำพวกหูฟัง สายชาร์จและอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง และยิ่งถ้ามีความเป็นแฟชั่นลงไปด้วยก็ยิ่งขายดีมากยิ่งขึ้น


2. ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงาม
ผลิตภัณฑ์เสริมความงามทุกชนิดยังคงเป็นที่ต้องการของตลาดอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางค์, ครีมบำรุงผิว, สบู่และอื่น ๆ หากคนยังสนใจที่จะทำให้ตัวเองดูดี สินค้ากลุ่มนี้ก็สร้างความร่ำรวยให้แก่คุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว


3. อาหารเสริมและอาหารสุขภาพ
สินค้ากลุ่มนี้บูมขึ้นมาตามกระแสการใส่ใจดูแลสุขภาพของคนในปัจจุบัน และเทรนด์นี้ก็ยังมีทีท่าว่าจะแรงไม่ตกในปี 2019 เสียด้วย ถ้าคุณเองก็ใส่ใจดูแลสุขภาพและอยากจะหารายได้เพิ่ม สินค้ากลุ่มนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยครับ


4. สินค้าแฟชั่นที่เกี่ยวข้องกับเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับ
สินค้ากลุ่มนี้คือสินค้ายอดนิยมตลอดกาลของผู้ที่อยากจะขายของครับ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า นาฬิกาหรือเครื่องประดับอื่น ๆ ขอเพียงคุณมีใจรักในด้านแฟชั่นและตามกระแสแฟชั่นอยู่เสมอ การขายสินค้าแฟชั่นก็คือแหล่งสร้างรายได้ของคุณ


5. สินค้าที่เกี่ยวกับเด็กทุกชนิด
เชื่อหรือไม่ว่าสินค้ากลุ่มนี้คือสินค้าที่ขายได้ตลอดไม่ว่าจะยุคไหนสมัยไหน เพราะพ่อแม่มักจะทุ่มเทซื้อของให้ลูกโดยไม่เกี่ยงราคาถ้าสิ่งนั้นมีประโยชน์สำหรับลูกของตน สินค้าประเภทนี้มีตลาดที่กว้างมาก ๆ ตามช่วงอายุและพัฒนาการของเด็กครับ


6. สินค้าสำหรับคนรักรถ
ถ้าผลิตภัณฑ์ความงามคือสิ่งที่คู่กับผู้หญิง สินค้าสำหรับรถยนต์ก็คือไอเทมที่คู่กับผู้ชายครับ และขอย้ำเลยว่าตลาดของคนรักรถไม่ใช่ตลาดเล็ก ๆ อย่างที่คุณคิด เพราะสามารถแบ่งย่อยได้เป็นอุปกรณ์บำรุงดูแลรักษา และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ซึ่งแน่นอนว่าใครที่ลงมาเล่นกับตลาดสินค้าของคนรักรถ ถ้าสินค้าคุณไม่แย่เกินรับไหว อย่างไรก็ไม่เจ๊งครับ

ทั้งหมดนี้ก็คือคำแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจอยากขายสินค้าแต่ไม่รู้จะขายอะไรดีในปี 2019 สินค้าตัวไหนยังคงเป็นกระแสนิยมอยู่บ้าง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อมูลข้างต้นจะเป็นประโยชน์แก่พ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่ทุกท่าน และสำหรับใครที่อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปค้นหาได้ที่ www.linegroup.in.th  ครับ
 
-- Line Group --