ไถ่ชีวิต ควายเผือก 4 ตัว ควายดำ 13 ตัว วัว 3 ตัว รวมทั้งสิ้น 20 ชีวิต

โปรดช่วยแชร์เพื่อร่วมสร้างมหากุศลนะคะ ร้องไห้ไปพร้อมควาย อีกคนนึงอาเจียร ช่วยไม่ทันสองตัว เจอตอนโดนล้มพอดี แต่ที่เหลือช่วยหมดคอก พร้อมติดเงินโรงฆ่าสัตว์ ต้องหาเพิ่มอีกสองแสนกว่า● เพื่อนๆคะ พวกเราได้เหมาหมดคอกช่วยเต็มกำลัง!! โดยผลสรุปคือ เราสามารถไถ่ชีวิต ควายเผือก ๔ตัว ควายดำ ๑๓ตัว วัว ๓ตัว รวมทั้งสิ้น ๒๐ชีวิต เป็นจำนวนเงิน ๗๑๙,๐๐๐บาท จ่ายไปแล้ว ๔๔๒,๐๐๐บาท ต้องเร่งหาเพิ่ม ☆๒๗๗,๐๐๐บาท☆ เมื่อมีออร์เดอร์เนื้อ วัฏฏะการเบียดเบียนก็เกิดเป็นวัฏจักร..ชีวิตใคร ใครก็รัก ทั้งยื้อสะบัดจนสุดทาง ...ทันทีที่ไปถึง วัวได้ถูกล้มไปแล้วสองตัว เพื่อนๆที่เหลือเริ่มน้ำตาไหล...แย่งกันเข้าไปซุกตัวอยู่ในสุดของคอก...เราจึงไม่รีรอ...รีบเจรจาต่อรองว่า ทั้งคอกตอนนี้มีกี่ตัว จะช่วยให้หมด ทางเจ้าของโรงเชือดก็ร่วมบุญกับเราด้วยการให้ราคาเหมาทั้งคอกรวมเผือกสี่ตัว รวมทั้งสิ้น ๗๑๙,๐๐๐บาท ซึ่งยังคงขาดปัจจัยอีก ☆๒๗๗,๐๐๐บาท☆
คุณสมบัติ/เงื่อนไข การเข้าร่วมกลุ่ม : ขอเชิญเพื่อนๆผู้ใจบุญทุกท่านรวมใจกันอีกสักครั้ง ส่งมาที่บัญชีธนาคารบุญ คุณสุชาดา เจริญขำ กสิกรไทย สาขาเอ็มไพร์ทาวเวอร์ 646-2-07017-7 เรามีเวลาถึง 10มีนาคมนี้ค่ะ ขออนุโมทนาสาธุกับทุกท่านมา ณ ที่นี้ค่ะ
VIP Member
LINE ID: @pratunam_kloset
รับตัวเเทนจำหน่ายฟรีไม่มีประสบการณ์ก็ทำได้ยินดีให้คำปรึกษาจ้า ไม่ต้องทำยอด ราคาส่ง ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต็อคสินค้า จัดส่งในนาม แค่โพสขาย กำไร300-800บาท/วัน อัพเดทสินค้าใหม่ๆทุกวัน สนใจติดต่อ line @pratunam_kloset
VIP Member
LINE ID: @kkenkkmini
รับสมัครตัวแทนขายฟรี เสื้อผ้า Copbrand hi-end งานป้าย งานเกาหลี กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอางค์นำเข้าของแท้100% ถูกกว่าเค้าท์เตอร์แบรน์ มีให้เลือกขายทุกแบบ ขายส่ง ขายถูก ตอบไว ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ส่งของให้ในนามตัวแทนค่ะ