LICIANO (ลิเซียโน่)

LINE ID: @liciano หรือ ha3piia
Whitening Body Lotion โลชั่นปรับสภาพผิวตั้งแต่ครั้งแรก รับสมัครตัวแทนติดบริษัทระดับจังหวัด จำนวนจำกัด รับสมัครตัวแทนทั่วไป โปรโมชั่นสำหรับตัวแทน สะสมยอดครบ 30 ชิ้น รับแหวนทองคำ 1สลึง สะสมยอดครบ 150 ชิ้น รับตั๋วเครื่องบินไปกลับเกาหลี 2 ที่นั่ง
คุณสมบัติ/เงื่อนไข การเข้าร่วมกลุ่ม : ใช้งบ 45,000B.-75,000B เป็นตัวแทนระดับจังหวัด ไม่มีค่าสมาชิก เงื่อนไขการรับดีลเลอร์ติดบริษัท ลิเซียโน่ เรียนลูกค้าที่สนใจจะเข้ามาเป็นดีลเลอร์ติดบริษัททุกท่าน ทางบริษัทมีผลิตภัณฑ์ที่ต้องการรับสมัครดังนี้ 1.Whitening Body Lotion (ไวท์เทนนิ่ง บอดี้ โลชั่น) ข้อมูลการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าในเครือ LICIANO (ลิเซียโน่) 1.การสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกสินค้า การสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกสินค้าจะได้รับการบันทึกชื่อและข้อมูลสมาชิกลงในระบบตัวแทนจำหน่าย เพื่อคัดเลือกลงเบอร์ติดต่อลงสื่อต่างๆเช่น สื่อ Tv นิตยสาร หนังสือ ซึ่งเรามีพันธมิตรทางสื่อที่เป็นคู่ค้าอยู่แล้ว และได้รับการโปรโมทจากทางดีลเลอร์หลัก รวมถึงได้เข้าร่วมในโปรโมชั่นการสะสมยอดต่างๆของทางบริษัท ขั้นตอนและเงื่อนไขการสมัครเป็นตัวแทนแบบสต๊อกสินค้า คุณจะต้องเปิดบิลสั่งซื้อสินค้าจำนวน 12 ชิ้นขึ้นไป โดยจะสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ในราคาส่ง ซึ่งราคาส่งจะแบ่งเป็น ราคาส่งเรท 12 ชิ้น, 150 ชิ้น, 300 ชิ้น และ 1000 ชิ้น ขึ้นไป ตัวแทนจำหน่ายจะต้องไม่ขายสินค้าต่ำกว่าราคากลางที่ทางบริษัทกำหนด เรทราคาส่งทั้งหมดของทางร้านเป็นเรทราคาส่งเดียวกันกับทางบริษัท เอกสารที่ใช้ในการสมัคร ชื่อที่อยู่ เบอร์ติดต่อ ชื่อร้านค้า เขตการส่งสินค้า รูปถ่ายหน้าร้าน หรือ ตกแต่งรูปมาให้ทางเราลงโปรโมทโดยมีข้อมูลต่างๆให้ครบถ้วน สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อสมัครเป็นตัวแทนแบบสต๊อกสินค้ากับเรา คุณจะได้รับบัตรตัวแทนจำหน่าย เพื่อการันตีว่าคุณคือตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้อง ได้รหัสตัวแทนจากทางบริษัท รูปภาพสินค้า(ไม่ติดลายน้ำ),รายละเอียดข้อมูลสินค้า,และรีวิวสินค้า(ไม่ติดลายน้ำ) สิทธิพิเศษมากมายจากทางบริษัท** 2. การสมัครเป็นตัวแทนแบบไม่สต๊อกสินค้า การสมัครแบบไม่สต๊อกสินค้า โดยทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้แทนคุณในนามคุณค่ะ ขั้นตอนและเงื่อนไขการเป็นตัวแทนแบบไม่สต๊อคสินค้า สมัครได้โดยการชำระค่าสมัคร 500 บาท (ค่าสมัครจะคืนให้ทันทีเมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 5000 บาทต่อเดือน) ทางเราจะแจ้งเรทราคาเมื่อได้รับการชำระค่าสมัครตัวแทนจำหน่ายเข้ามาแล้วค่ะ เมื่อเปิดบิลแล้วทุกยอดการสั่งซื้อจะได้เป็นราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรกค่ะ เมื่อคุณมียอดสั่งซื้อจากลูกค้าของคุณ เราจะจัดส่งสินค้าให้ในนามคุณทันทีค่ะ โดยโอนเงินค่าสินค้าในราคาส่งค่ะ (คุณจะได้กำไร 40-550 บาทต่อชิ้น) หากไม่มียอดสั่งซื้อสินค้าหรือไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆกว่า 2 เดือน ทางเราขอตัดสิทธิ์การเป็นตัวแทนจำหน่าย และยกเลิกเรทราคาส่งทั้งหมด หากต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง ต้องชำระค่าสมัครเข้ามาใหม่ค่ะ ตัวแทนจำหน่ายจะต้องไม่ขายสินค้าต่ำกว่าราคากลางที่ทางบริษัทกำหนดค่ะ เรทราคาส่งทั้งหมดของทางร้านเป็นเรทราคาส่งเดียวกันกับทางบริษัทค่ะ เอกสารที่ใช้ในการสมัคร 1. ชื่อที่อยู่ เบอร์ติดต่อ ชื่อร้านค้า ลิงค์เพจ หรือเว็บไซต์ของคุณ เพื่อให้เราจัดส่งลูกค้าในนามคุณค่ะ สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อสมัครเป็นตัวแทนแบบไม่สต๊อกสินค้ากับเรา ตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้าจะได้สินค้าในราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรกค่ะ รีวิวแบบไม่ติดลายน้ำ สามารถอินบ๊อกซ์เพื่อขอรีวิวได้ที่ www.facebook.com/licianoofficial หรือ Line ID : @liciano (มี@ด้วยนะค่ะ) ขอบคุณค่ะ LICIANO
sp group
การประสานงานโอเคดีจ้า รวดเร็วทันใจ
Bowwy Shop
พี่แอดมินดูแลให้คำปรึกษา และแนะนำดีมากคะ ประทับใจ ใช้บริการซ้ำหลายรอบ ก็ยังบริการดีเหมือนเดิมทุกรอบ ลูกค้าและตัวแทนเข้ามาแน่นขึ้นคะ เพราะได้ตัวแทนจากเพจนี้คะ
Love Brand
มันสุดยอดมากเลยค่ะไลน์กลุ๊ป ปกติยิงโฆษณาเพจจ่ายค่าโฆษณารายวัน ก็รอไปรอและรอ เงียบบบบไม่มีลูกค้าสักคน ตัดสินใจมาทำไลน์กลุ๊ป ลงวันแรกมาปุ๊ป มาแบบตกใจมากรับไม่ทันเลย โอ้ววววว สุดยอดดดดด และที่ประทับใจอีกน่ะคือ แอดมินไม่วีนเลย รวดเร็วมากกกก
VIP Member
รับสมัครตัวแทนขายฟรี เสื้อผ้า Copbrand hi-end งานป้าย งานเกาหลี กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอางค์นำเข้าของแท้100% ถูกกว่าเค้าท์เตอร์แบรน์ มีให้เลือกขายทุกแบบ ขายส่ง ขายถูก ตอบไว ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ส่งของให้ในนามตัวแทนค่ะ
เครื่องสำอางแบรนด์ CHANEE เป็นแบรนด์เป็นแบรนด์ที่ผลิตเครื่องสำอางจากประเทศเกาหลีโดยตรง
เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย นำเข้าอันดับหนึ่งจากเกาหลี ค่าคอมมิชชั่น 25% กำไรหลักร้อยต่อหนึ่งชื้น ไม่ต้องสต็อกของ
เปิดรับตัวแทน 1.เสียค่าสมัคร 199 บาท เพียงครั้งเดียวอยู่ได้ตลอดชีพ 2.ตัวแทนจะสต๊อกสินค้าหรือไม่ต้องสต๊อกสินค้าก็ได้คะ 3.ไม่ต้องทำยอดขายในแต่ละเดือน ขอคนที่ขยัน ทำจริง ไม่ทำเล่นๆ 4.มีกลุ่มให้เข้าซึ่งในกลุ่มจะมีรูป+แคปชั่นนำไปโพสขายได้เลย 5.มีราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรก ตัวแทนบอกกำไรและตั้งราคาเองได้เลย ุ6.รายการพรีออเดอร์ตัวแทนสามารถเปิดพรีได้เอ...
รับสมัครตัวเเทนจำหน่ายคอนเเทคเลนส์ จำนวนมาก ฟรี
รับตัวแทนทั้งแบบสต๊อค และ ไม่สต๊อคสินค้า แบรนด์ Lindsay Modeling Mask แบรนด์นำเข้าแท้ 100% จากเกาหลีมีวางจำหน่ายแล้วกว่า 30 ประเทศทั่วโลกเปิดตัวที่ไทยแล้ววันนี้
นำเข้า/จำหน่าย/รับตัวแทนขาย เครื่องสำอางแบรนด์ unpa จากประเทศเกาหลีใต้ เป็นลิปสครับ และ สครับผิวหน้า Product ที่เหล่าบล็อกเกอร์ประเทศเกาหลีรีวิวกันมากที่สุด
ลา-โคซิเอะ แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เพื่อผลลัพธ์ผิวอ่อนเยาว์ ให้ผิวขาวกระจ่างใส นุ่มเนียน ไร้สิว ไร้ริ้วรอย มอบความชุ่มชื้นตลอดวัน ลา-โคซิเอะ ใช้ความเชี่ยวชาญและความใส่ใจ ในการคัดสรรส่วนผสมธรรมชาติจากทั่วโลก และพิถีพิถันสกัด มาเป็นส่วนผสม 18 ชนิด เช่น พลาเซนต้ารกม้า จากรัฐเซีย เมือกหอยทากสีทองจากเกาะเชจูประเทศเกาหลี เกร็ปฟรุตไซทรัสวิตามินซีธร...
พลาเซนต้า รกม้า ลา-โคซิเอะ พลังสารสกัดรกม้าแข่งบริสุทธิ์จากฟาร์มม้าประเทศรัสเซีย สารสกัดจากเมือกหอยทากสีทองจากเจจูประเทศเกาหลี และสารสกัดจากพืชพันธ์ุธรรมชาตินำเข้าอีก 18 ชนิด