กิตศรีกรุงโบรคเกอร์

LINE ID: kitconfirm
สวัสดีครับผมกิต รับทำ พ.ร.บ.รถยนต์ และประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 2+ 3 3+ แนะนำสมัครเป็นสมาชิกกับบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์เราจะได้ราคาสมาชิก ดูรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ฟรี ได้ที่ https://insure.724.co.th/u/AM00038209 เว๊ปนี้ไว้เช็คเบี้ยอย่างเดียวเพราะลดแค่ 5% แต่ถ้าสมัครเป็นสมาชิกกับเรา จะได้ลดราคามากกว่านี้5-37% สมัครสมาชิกวันนี้บริการต่อทะเบียนรถฟรีที่อื่นคิดค่าบริการไม่ต่ำกว่า 200 บาท ทางเราบริการฟรีและยังได้ราคาสมาชิก สินค้าเหมือนกันจะจ่ายแพงกว่าทำไมละครับ สมัครวันนี้ซื้อพรบหรือทำประกันรถคุ้มครองภายในวันได้เลยครับ ส่งสำเนาทาง ไลน์สามารถปรินท์ไปต่อทะเบียนได้เลย หากคุณสนใจสามารถสอบเพิ่มเติมได้ที่คุณกิต ไลน์ https://line.me/ti/p/II4aXluI8F Tel.061-4822819 อีเมล [email protected] หรือสนใจทำเป็นธุรกิจง่ายๆเพียง 200 บาท (ค่าสมัครถูกกว่าที่อื่น) ขายได้มากกว่า 35 บริษัท เเฟรนไซส์สร้างอาชีพกับธุรกิจประกันภัยรถยนต์ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน ไม่ต้องมีหน้าร้านขายได้ทันที ไม่ต้องรักษายอดขายใดๆทั้งสิ้น ทำงานผ่านมือถือด้วยระบบออนไลน์ 24 ชม. ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนสามารถทำงานได้ตลอดเวลา __________________________________________________ **โอกาสทางธุรกิจ** ____________________ 1.สิ้นค้าขายง่ายเพราะมีกฎหมายบังคับ เช่น พ.ร.บ. 2.เป็นสินค้าที่ไม่ต้องสาธิต และตุนสินค้า 3.สามารถแนะนำญาติ พี่น้อง และคนที่่ท่านรู้จักเพื่อรับเป็นส่วนลด 4.เราได้ค่าแนะนำ 1%+ค่าบริหารสายงาน3-7% 5.เป็นรายได้ Passive Income มีรายได้เข้ามาในบัญชีตลอด 24 ชม. 6.เป็นมรดกตกทอดถึงลูกหลาน ไม่ต้องมาเริ่มนับหนึ่ง 7.สามารถสร้างรายได้เป็นแสนต่อเดือน โดยไม่ต้องลงทุน __________________________________________________ จุดเด่นธุรกิจ - ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา - รับผลตอบแทนทันที หักได้เลย ไม่ต้องรอสิ้นเดือน - Freedom Financial อิสระภาพทางด้านการเงิน - มีวุฒิท่องเที่ยวในและต่างประเทศ ตามคุณสมบัติบริษัทกำหนด - มีคอร์สอบรมประจำเดือนตามสาขาใกล้บ้านเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ - มีพี่เลี้ยงทีมงานให้คำปรึกษาไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการขาย - สามารถผ่อนประกันได้สูงสุด 6 งวด 0% - ทำงานผ่านมือถือ ไม่จำเป็นต้องเดินทาง ผ่าน Line application _________________________________________________ ใครบ้างที่เหมาะสมกับธุกิจ 1.ผู้ที่เป็นเจ้าของรถมีรถหลายคัน และญาติพี่น้องเพื่อทำเป็นส่วนลด 2.ผู้ที่ทำงานประจำที่ต้องการเพิ่มรายได้หลังเลิกงาน/ช่วงวันหยุด 3.ผู้ที่เป็นตัวแทนขายประกันชีวิต เพราะส่วนมากลูกค้าก็มีรถอยู่แล้ว 4.ผู้ที่เป็นเชลล์แมนขายรถ ที่มีข้อมูลลูกค้าอยู่ในลีสต์รายชื่ออยู่แล้ว 5.ผู้ที่เป็นตัวแทนขายประกันรถยนต์บริษัทเดียว เพิ่มช่องทางให้มากขึ้น 6.ผู้ที่เป็นเจ้าของอู่ เต้นรถ และเจ้าของคาร์แคร์ เพิ่มอีกช่องทางรายได้ 7.ผู้ที่มีหน้าร้านอยู่แล้ว ที่มีความต้องการต่อยอดธุกิจ __________________________________________________ หากคุณสนใจสามารถสอบเพิ่มเติมได้ที่คุณกิต ไลน์ https://line.me/ti/p/II4aXluI8F Tel.061-4822819 อีเมล [email protected]
คุณสมบัติ/เงื่อนไข การเข้าร่วมกลุ่ม : สนใจทำธุรกิจด้านนี้รับรองมีแต่ได้กับได้ครับเพราะทุกคนมีรถต้องทำ พรบ หรือทำประกันทุกคันครับและต้องทำทุกปี
VIP Member
LINE ID: @brx4862w
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายหินนำโชค ขายง่าย กำไรดี ตลาดต้องการสูง มีหลายแบบ หลายสไตล์ ขายได้ทุกเพศทุกวัย ลูกค้าซื้อแล้วกลับมาซื้ออีกเรื่อยๆ ขายคล่องจริงจัง
VIP Member
LINE ID: @zel6876e
ใครอยากขายของสำเพ็งสวยๆ เก๋ๆ ราคาถูก เชิญทางนี้ได้เลยครับ กลุ่มแรกและกลุ่มเดียวในประเทศไทย เหมาะสำหรับแม่ค้าทุกท่าน ยิ่งมีฐานลูกค้าเก่ายิ่งง่าย ของสำเพ็งมีอัพเดททุกวัน สมัครก่อนมีสิทธิก่อน สมัครฟรี
VIP Member
LINE ID: @kkenkkmini
รับสมัครตัวแทนขายฟรี เสื้อผ้า Copbrand hi-end งานป้าย งานเกาหลี กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอางค์นำเข้าของแท้100% ถูกกว่าเค้าท์เตอร์แบรน์ มีให้เลือกขายทุกแบบ ขายส่ง ขายถูก ตอบไว ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ส่งของให้ในนามตัวแทนค่ะ