ตัวแทนกระเป๋าแบรนด์เนม outlet

LINE ID: @418jaffv
เปิดกลุ่มใหม่ ขายส่งกระเป๋า Outlet เรารับตรงไม่มีบวกหลายต่อ เปิดรับตัวแทนขายอีกครั้งจำนวนมาก ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ส่งในนามตัวแทน กระเป๋า hi street brand นำเข้าจาก outlet store/โรงงาน oem/ งาน overrun /งานหิ้วช็อปUSA /Chanel/Prada /MK/CK etc. อัพสต๊อคตลอด สต๊อคแน่น สินค้าหลากหลายมากกว่า 1000 รายการ กำไร300-1000 บาทหรือตามต้องการไม่เคยขายไม่เป็น... กระเป๋าแบรนด์เนม แอดไลน์ใส่ @418jaffv แล้วทักไปในไลน์นะคะ
คุณสมบัติ/เงื่อนไข การเข้าร่วมกลุ่ม : คุณสมบัติ/เงื่อนไข การเข้าร่วมกลุ่ม : คุณสมบัติ/เงื่อนไข การเข้าร่วมกลุ่ม : -ขยันอดทน รักการขาย ขยันโพสๆรัวๆลยจร้า - ทักมานะคะว่า เข้าร่วมกลุ่ม แล้วรอดึงเข้ากลุ่ม - ตอนนี้มีสินค้ามากมายมาให้เราได้นำไปขายต่อกัน เราจะคัดเฉพาะสินค้าคุณภาพเท่านั้น - ทางร้านได้จัดหาสินค้าใหม่ๆมาให้ตัวแทนได้จำหน่ายหลากหลายมากขึ้นขึ้น เพื่อนช่วยตัวแทนทุกท่านให้ขายดิบขายดีกันค่ะ ^^
-
-
-
VIP Member
LINE ID: @fayrika
รับตัวเเทนจำหน่ายฟรีไม่มีประสบการณ์ก็ทำได้ยินดีให้คำปรึกษาจ้า ไม่ต้องทำยอด ราคาส่ง ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต็อคสินค้า จัดส่งในนาม แค่โพสขาย กำไร300-800บาท/วัน อัพเดทสินค้าใหม่ๆทุกวันจ้า
VIP Member
LINE ID: jarin_jira
(แอดไลน์แล้วทักมานะคะ เด๋วเชิญเข้ากลุ่มจ้า) รายได้ดีดี้คะคุณ!! ขายๆง่ายแค่ขยันโพสขาย...สามารถบวกกำไร 100-300 ได้เลยจ้า สวยๆรวยๆ รับออเดอร์ไวตอบเร็วจ้า อัพเดตสินค้าทั้งวัน
VIP Member
LINE ID: @kkenkkmini
รับสมัครตัวแทนขายฟรี เสื้อผ้า Copbrand hi-end งานป้าย งานเกาหลี กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอางค์นำเข้าของแท้100% ถูกกว่าเค้าท์เตอร์แบรน์ มีให้เลือกขายทุกแบบ ขายส่ง ขายถูก ตอบไว ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ส่งของให้ในนามตัวแทนค่ะ