รับตัวแทน เสื้อผ้าแฟชั่น ชุดออกงานเด็ก

LINE ID: papado.overz
ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าเด็ก ชุดเดรสเด็กและผู้ใหญ่ ชุดออกงานเด็ก รับตัวแทนจำหน่าย ฟรี!! ไม่ต้องทำยอด ขอแค่สนใจขายจริงๆ ตั้งใจจริง ปรึกษาได้ตลอด เราสต๊อกสินค้าให้ แพ็คของส่งในนามตัวแทน ราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรกไม่มีขั้นต่ำ แค่โพสขาย ตั้งใจจริง กำไรขั้นต่ำกว่า 10,000 บาท/เดือน อัพเดทสินค้าใหม่ๆทุกวันในกลุ่มไลน์ สามารถทำเป็นอาชีพหลักหรือรายได้เสริมสบายๆ แม่ค้าตอบไลน์ไว จัดออเดอร์ตามคิว ตามงานให้ตลอด ไม่เหวี่ยง วีน อยู่กันแบบครอบครัวจ้า
คุณสมบัติ/เงื่อนไข การเข้าร่วมกลุ่ม : - ขยัน - อดทน เนื่องจากต้องใช้เวลา -ต้องการเงินเยอะๆ เนื่องจากร้านเราบวกกำไรน้อย เพื่อที่ตัวแทนจะนำไปขายต่อ บวกได้เยอะๆ
VIP Member
LINE ID: @kkenkkmini
รับสมัครตัวแทนขายฟรี เสื้อผ้า Copbrand hi-end งานป้าย งานเกาหลี กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอางค์นำเข้าของแท้100% ถูกกว่าเค้าท์เตอร์แบรน์ มีให้เลือกขายทุกแบบ ขายส่ง ขายถูก ตอบไว ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ส่งของให้ในนามตัวแทนค่ะ
VIP Member
LINE ID: @fayrika
รับตัวเเทนจำหน่ายฟรีไม่มีประสบการณ์ก็ทำได้ยินดีให้คำปรึกษาจ้า ไม่ต้องทำยอด ราคาส่ง ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต็อคสินค้า จัดส่งในนาม แค่โพสขาย กำไร300-800บาท/วัน อัพเดทสินค้าใหม่ๆทุกวันจ้า