CHP OUTLETBAGS /เปิดรับตัวแทนอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ร้านใหญ่มาเอง

LINE ID: phonixehansqueija
โอกาศมาถึงแล้วจ้า พร้อมเปิดรับโอกาสให้ตัวเองหรือยัง ขายส่งกระเป๋า Outlet ร้านใหญ่เปิดรับตัวแทนเพิ่มอีกครั้งตามคำเรียกร้อง!! สต๊อคแน่น ตามงานง่ายและเร็ว ถามมา ตอบเร็ว สามารถเช็คสินค้าพร้อมส่งได้เอง ไม่ต้องรอให้เสียเวลา ไม่เสียโอกาสในการขายแน่นอน สินค้าคัดแต่คุณภาพที่ดีที่สุด ภาพสินค้าถ่ายจากงานจริงทุกรุ่น  สมัครฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มียอดขั้นต่ำ ไม่ต้องสต๊อคสินค้า ส่งฟรีEMS ทุกรายการ ส่งในนามตัวแทน กระเป๋า Hi Street Brand นำเข้าจาก Outlet Store/โรงงาน oem/ งาน overrun /งานหิ้วช็อปUSA /COACH/Longchamp/Chanel/Prada /MK/CK etc. อัพสต๊อคตลอด สต๊อคแน่น สินค้าพร้อมส่งหลากหลายแบรนด์มากกว่า 1000 รายการ กำไรต่อชิ้นมากกว่า 400-1000 บาทหรือตามต้องการ ไม่เคยขายไม่เป็นไร แอดมินใจดี คุยง่าย คอยตอบคำถามให้จนครบจบรู้เรื่อง  แอดมินทำเป็นงานหลัก มีเวลาดูแลตัวแทนเต็มที่แน่นอน ด้วยประสบการกว่า 7 ปี ของผู้นำเข้าเจ้าใหญ่ เรารับตรง ไม่ต้องบวกหลายต่อให้ปวดหัว สามารถบวกกำไรได้เยอะ  และกล้าการันตี ไม่มีการขายตัดราคาตัวแทนแน่นอน มารวยไปด้วยกันจ้า แอดไลน์มาเลยจ้า Line ID : phonixehansqueija หรือคลิ๊กที่ลิ้งค์ไลน์ได้เลย
คุณสมบัติ/เงื่อนไข การเข้าร่วมกลุ่ม : ขอคนที่อยากขาย และตั้งใจจริงๆ เรายินดีช่วยและสอนทุกเทคนิคการขายดี และให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ การตลาดออนไลน์โตขึ้นทุกวัน ไม่มีทางตันแน่นอน
VIP Member
LINE ID: @kkenkkmini
รับสมัครตัวแทนขายฟรี เสื้อผ้า Copbrand hi-end งานป้าย งานเกาหลี กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอางค์นำเข้าของแท้100% ถูกกว่าเค้าท์เตอร์แบรน์ มีให้เลือกขายทุกแบบ ขายส่ง ขายถูก ตอบไว ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ส่งของให้ในนามตัวแทนค่ะ
VIP Member
LINE ID: @pratunam_kloset
รับตัวเเทนจำหน่ายฟรีไม่มีประสบการณ์ก็ทำได้ยินดีให้คำปรึกษาจ้า ไม่ต้องทำยอด ราคาส่ง ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต็อคสินค้า จัดส่งในนาม แค่โพสขาย กำไร300-800บาท/วัน อัพเดทสินค้าใหม่ๆทุกวัน สนใจติดต่อ line @pratunam_kloset
VIP Member
LINE ID: alis289
เสื้อผ้าแบรนด์ outlet ก็อปแบรนด์ งานเป๊ะงานป้าย และ ชุดออกกำลังกาย เทรนด์สุดๆ ขายง่าย กำไรสูง ผ้าดีทุกชิ้น ตอบไว เอาใจใส่ตัวแทน ไม่ต้องสต็อก เพราะเราสต็อกให้รายใหญ่ ไม่มีค่าใช้จ่าย แค่ขยันขายก็มีเงินใช้เล่นๆ อาชีพเสริมจากงานประจำ