ตัวแทนจำหน่ายสินค้าพรีออเดอร์​ ร้าน​ CToyStoryShop

LINE ID: ctoystoryshop
คุณสมบัติ/เงื่อนไข การเข้าร่วมกลุ่ม : �สมัครฟรี ไม่มีค่าสมัคร ค่าใช้จ่ายใดๆ �ไม่ต้องทำยอด ไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องวุ่นวายกับการแยก แพ็คสินค้า เราบริการจัดส่งสินค้าแทนในนามของตัวแทนจำหน่าย (ค่าจัดส่ง ตัวแทนเป็นผู้จ่าย)ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ 1ชิ้น ก็สั่งซื้อได้ จัดส่งแทนได้ �ลดต้นทุนและประหยัดค่าใช้จ่าย เรื่องค่าจัดส่งสินค้า ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับอุปกรณ์แพ็คของเองรวมๆทั้งประหยัด สะดวกสบาย ไม่ต้องลงทุนกักตุนสินค้า ไม่ต้องลงทุนอุปกรณ์ แต่ ได้กำไร !!! �ค่าส่งแบบลงทะเบียนชิ้นแรก 30 บาท ชิ้นที่ 2,3..8 ชิ้นละ 5 บาท แบบ EMS ชิ้นแรก 50 บาท ชิ้นที่ 2,3… ชิ้นละ 10 บาท ต่อ 1 ใบสั่งซื้อ �ตัวแทน copy รูปสินค้า + รายละเอียดจากกลุ่มไลน์​ ไปลงขายได้เลยคะ ราคาขายส่งตามโน๊ตกลุ่ม ลูกค้าตัวแทนบวกกำไรส่วนต่างเพิ่มได้เลยคะ �สามารถนำรูปสินค้า ไปขายได้เลย​ โดยตัวแทนต้องปิดรอบพร้อมทางร้านและชำระเงินตามวัน เวลา ตามรอบที่กำหนดนะคะ
VIP Member
LINE ID: @pratunam_kloset
รับตัวเเทนจำหน่ายฟรีไม่มีประสบการณ์ก็ทำได้ยินดีให้คำปรึกษาจ้า ไม่ต้องทำยอด ราคาส่ง ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต็อคสินค้า จัดส่งในนาม แค่โพสขาย กำไร300-800บาท/วัน อัพเดทสินค้าใหม่ๆทุกวัน สนใจติดต่อ line @pratunam_kloset
VIP Member
LINE ID: @kkenkkmini
รับสมัครตัวแทนขายฟรี เสื้อผ้า Copbrand hi-end งานป้าย งานเกาหลี กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอางค์นำเข้าของแท้100% ถูกกว่าเค้าท์เตอร์แบรน์ มีให้เลือกขายทุกแบบ ขายส่ง ขายถูก ตอบไว ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ส่งของให้ในนามตัวแทนค่ะ