PBShop เสื้อผ้าแฟชั่น

LINE ID: bewloveploy
PBShop เสื้อผ้าแฟชั่น รับตัวแทนจำหน่ายจำนวนมากคะ ได้ราคาตัวแทน จัดส่งให้ในนามตัวแทนคะ ราคาถูกไม่เกิน 300 บาท รายได้ดี สินค้าอัพเดตรทุกวัน มีให้เลือก 1000 กว่าแบบคะ สมัครฟรีไม่เสียค่าสมัคร สนใจสอบถามได้ที่ Line : bewloveploy
คุณสมบัติ/เงื่อนไข การเข้าร่วมกลุ่ม : รับสมัครตัวเเทนจำหน่าย (ไม่เสียค่าสมัครสมาชิก) 1. ตัวเเทนก็อปรูปสินค้าจากหน้าเพจหรือในกลุ่มไปลงขายได้เลยนะค่ะ 2.ราคาจำหน่ายสินค้า สามารถตั้งได้เอง เลยจ้า ( แนะนำไม่ควรบวกกำไรเกินตัวละ 50 นะค่ะ) เพื่อที่เราจะได้ขายสินค้าได้ง่าย 3.ตัวเเทนต้องมีความรู้ ความเข้าใจ ในการอธิบายรายละเอียดต่างๆ ของสินค้า เช่นไซส์ สี คุณภาพสินค้า เลขพัสดุ การจัดส่ง 4.คุณภาพสินค้า เเต่ละเเบบไม่เหมือนกันนะค่ะ บางตัวเหมือนเเบบ100% บางตัวอาจจะไม่เหมือนเเบบ100% สี เเบบอาจจะต่างจากรูปบ้าง ตัวเเทนต้องชี้เเจงให้ลูกค้าเข้าใจน้าจ้า 5.สินค้าเมื่อซื้อเเล้วทางร้านจะไม่รับเปลี่ยนคืนใดๆทั้งสิ้น นอกจากสินค้าส่งไปผิดแบบโดยสิ้นเชิง กรณีส่งสินค้ากลับมาเปลี่ยนทางร้านจะช่วยออกค่าจัดส่ง20บาทนะค่ะ ต้องส่งคืนภายใน3วันหลังจากได้รับสินค้าเเล้ว 6.ค่าจัดส่ง ems 60 บาท ลงทะเบียน 40 บาท ตัวต่ไปคิด 10 บาท 8.กรณีสินค้าตีกลับ ต้องจ่ายค่าขนส่งมาใหม่ 40 บาท ไม่มีการคืนเงินใดๆทั้งสิ้น 9.กรณีสั่งสินค้าแล้วใส่ไม่ได้ ทางร้านไม่รับเปลี่ยน และรับคืนทุกกรณี (หากไม่มั่นใจกรุณาสอบถามก่อนทุกครั้ง) 10. ราคาตัวแทน คือราคาในกลุ่มตัวแทน สินค้าเริ่มต้นที่ ราคา 200 บาท
VIP Member
LINE ID: @brx4862w
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายหินนำโชค ขายง่าย กำไรดี ตลาดต้องการสูง มีหลายแบบ หลายสไตล์ ขายได้ทุกเพศทุกวัย ลูกค้าซื้อแล้วกลับมาซื้ออีกเรื่อยๆ ขายคล่องจริงจัง
VIP Member
LINE ID: @kkenkkmini
รับสมัครตัวแทนขายฟรี เสื้อผ้า Copbrand hi-end งานป้าย งานเกาหลี กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอางค์นำเข้าของแท้100% ถูกกว่าเค้าท์เตอร์แบรน์ มีให้เลือกขายทุกแบบ ขายส่ง ขายถูก ตอบไว ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ส่งของให้ในนามตัวแทนค่ะ
VIP Member
LINE ID: @pratunam_kloset
รับตัวเเทนจำหน่ายฟรีไม่มีประสบการณ์ก็ทำได้ยินดีให้คำปรึกษาจ้า ไม่ต้องทำยอด ราคาส่ง ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต็อคสินค้า จัดส่งในนาม แค่โพสขาย กำไร300-800บาท/วัน อัพเดทสินค้าใหม่ๆทุกวัน สนใจติดต่อ line @pratunam_kloset
VIP Member
LINE ID: @zel6876e
ใครอยากขายของสำเพ็งสวยๆ เก๋ๆ ราคาถูก เชิญทางนี้ได้เลยครับ กลุ่มแรกและกลุ่มเดียวในประเทศไทย เหมาะสำหรับแม่ค้าทุกท่าน ยิ่งมีฐานลูกค้าเก่ายิ่งง่าย ของสำเพ็งมีอัพเดททุกวัน สมัครก่อนมีสิทธิก่อน สมัครฟรี