PBShop เสื้อผ้าแฟชั่น

LINE ID: bewloveploy
PBShop เสื้อผ้าแฟชั่น รับตัวแทนจำหน่ายจำนวนมากคะ ได้ราคาตัวแทน จัดส่งให้ในนามตัวแทนคะ ราคาถูกไม่เกิน 300 บาท รายได้ดี สินค้าอัพเดตรทุกวัน มีให้เลือก 1000 กว่าแบบคะ สมัครฟรีไม่เสียค่าสมัคร สนใจสอบถามได้ที่ Line : bewloveploy
คุณสมบัติ/เงื่อนไข การเข้าร่วมกลุ่ม : รับสมัครตัวเเทนจำหน่าย (ไม่เสียค่าสมัครสมาชิก) 1. ตัวเเทนก็อปรูปสินค้าจากหน้าเพจหรือในกลุ่มไปลงขายได้เลยนะค่ะ 2.ราคาจำหน่ายสินค้า สามารถตั้งได้เอง เลยจ้า ( แนะนำไม่ควรบวกกำไรเกินตัวละ 50 นะค่ะ) เพื่อที่เราจะได้ขายสินค้าได้ง่าย 3.ตัวเเทนต้องมีความรู้ ความเข้าใจ ในการอธิบายรายละเอียดต่างๆ ของสินค้า เช่นไซส์ สี คุณภาพสินค้า เลขพัสดุ การจัดส่ง 4.คุณภาพสินค้า เเต่ละเเบบไม่เหมือนกันนะค่ะ บางตัวเหมือนเเบบ100% บางตัวอาจจะไม่เหมือนเเบบ100% สี เเบบอาจจะต่างจากรูปบ้าง ตัวเเทนต้องชี้เเจงให้ลูกค้าเข้าใจน้าจ้า 5.สินค้าเมื่อซื้อเเล้วทางร้านจะไม่รับเปลี่ยนคืนใดๆทั้งสิ้น นอกจากสินค้าส่งไปผิดแบบโดยสิ้นเชิง กรณีส่งสินค้ากลับมาเปลี่ยนทางร้านจะช่วยออกค่าจัดส่ง20บาทนะค่ะ ต้องส่งคืนภายใน3วันหลังจากได้รับสินค้าเเล้ว 6.ค่าจัดส่ง ems 60 บาท ลงทะเบียน 40 บาท ตัวต่ไปคิด 10 บาท 8.กรณีสินค้าตีกลับ ต้องจ่ายค่าขนส่งมาใหม่ 40 บาท ไม่มีการคืนเงินใดๆทั้งสิ้น 9.กรณีสั่งสินค้าแล้วใส่ไม่ได้ ทางร้านไม่รับเปลี่ยน และรับคืนทุกกรณี (หากไม่มั่นใจกรุณาสอบถามก่อนทุกครั้ง) 10. ราคาตัวแทน คือราคาในกลุ่มตัวแทน สินค้าเริ่มต้นที่ ราคา 200 บาท
ขายส่งเสื้อแฟชั่น(Line : @oth5360s)
จากยอดขายที่เงียบๆ พอมาได้รู้จักกับ linegroup ยอดขายก็พุ่งขึ้นเยอะมาก
sp group
การประสานงานโอเคดีจ้า รวดเร็วทันใจ
Larissa รองเท้าแฟชั่น
บริการดีมากค่ะ ลงโฆษาไวมากๆ ได้กลุ่มลูกค้าตรงตามที่ต้องการ เห็นผลชัดเจนค่ะ ขอบคุณนะคะ ^_^
VIP Member
LINE ID: @kkenkkmini
รับสมัครตัวแทนขายฟรี เสื้อผ้า Copbrand hi-end งานป้าย งานเกาหลี กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอางค์นำเข้าของแท้100% ถูกกว่าเค้าท์เตอร์แบรน์ มีให้เลือกขายทุกแบบ ขายส่ง ขายถูก ตอบไว ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ส่งของให้ในนามตัวแทนค่ะ
VIP Member
LINE ID: @zel6876e
ใครอยากขายของสำเพ็งสวยๆ เก๋ๆ ราคาถูก เชิญทางนี้ได้เลยครับ กลุ่มแรกและกลุ่มเดียวในประเทศไทย เหมาะสำหรับแม่ค้าทุกท่าน ยิ่งมีฐานลูกค้าเก่ายิ่งง่าย ของสำเพ็งมีอัพเดททุกวัน สมัครก่อนมีสิทธิก่อน สมัครฟรี
VIP Member
LINE ID: @brx4862w
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายหินนำโชค ขายง่าย กำไรดี ตลาดต้องการสูง มีหลายแบบ หลายสไตล์ ขายได้ทุกเพศทุกวัย ลูกค้าซื้อแล้วกลับมาซื้ออีกเรื่อยๆ ขายคล่องจริงจัง