วิธีลงโฆษณาเว็บ LineGroup โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

24 มิถุนายน 2562 ขายของออนไลน์
ขั้นตอนการลงโฆษณา LineGroup (กรณีที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิกเว็บไซต์) 
 1. สมัครฟรีที่นี่ www.linegroup.in.th/register
 2. Login เข้าระบบ + กดปุ่มรับสมัครตัวแทน
 3. กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน ทั้งข้อความบรรยาย และรูปภาพประกอบ เพื่อความน่าสนใจ (สามารถแก้ไขภายหลังได้ตลอดเวลา)  

หมายเหตุ*
การลงโฆษณามี 2 แบบบ ได้แก่ แบนเนอร์ด้านบน และโฆษณาปักหมุดของแต่ละหน้า เช่นหน้าแรก, หน้าหมวดเสื้อผ้า, หน้าหมวดรองเท้า เป็นต้น
แนะนำบทความ
 • รายได้เสริม
  ในยุคเศรษฐกิจที่ย่ำแย่แบบนี้ หลายคนต้องประสบกับปัญหาเงินช็อต เงินไม่พอใช้กันมาไม่น้อย กอปรกับค่าครองชีพก็ทะยานสูงขึ้นสวนทางกับรายรับที่เข้ามา ทางออกที่จะแก้ปัญหานี้ได้มีเพียงการหารายได้เสริมที่จะไม่กระทบกับงานประจำที่ทำอยู่ เราจึงช่วยเพื่อน ๆ รวบรวมรายได้เสริม ที่ทำได้ไม่ยาก และใช้เวลาไม่มาก แค่เวลาหลังเลิกงานก็พอแล้วค่ะ

 • หาเงินออนไลน์
  ในยุคนี้ถ้าพูดถึงแอป TikTok คงไม่ไม่มีใครไม่รู้จัก แอปโซเชียลมีเดียจากประเทศจีน ที่กระแสฮอตฮิตติดเทรนด์ในชั่วข้ามคืน ซึ่งมีความแตกต่างจากแอปอื่นตรงที่มีจุดขายอยู่ที่ให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดวีดีโอสั้น ๆ พร้อมใส่ลูกเล่นและเอฟเฟคมากมาย รวมถึงการลงคลิปลิปซิงค์ที่มีดาราเซเลปทั่วโลกพากันเล่นอย่างสนุกสนาน แล้วไอ้เจ้าแอปที่นี้ว่าจะช่วยหาเงินออนไลน์ให้เราได้อย่างไรล่ะ
 • ขายอะไรดี
  การขายของไม่ว่าจะขายออฟไลน์หรือออนไลน์ เราต่างต้องมานั่งคิดวางแพลนกันก่อนเริ่มขายว่า ขายอะไรดี ถ้าหากเรากวาดสายตาไปดูตามแฟลตฟอร์มต่าง ๆ แล้วนั้น เราจะเห็นว่ามีสินค้าที่หลากหลายเต็มไปหมด หากใครคิดอยากจะขายของแล้วล่ะก็ อย่าลืมที่จะอัพเดทเทรนด์สินค้าสุดปังเอาไว้ด้วยนะคะ อัพก่อน รู้ก่อน ฟันกำไรก่อนใครอยู่แล้ว