หาเงินโดยการทำอาหารขายผ่าน LINEMAN, foodpanda

30 กันยายน 2562 หาเงินออนไลน์

หาเงินโดยการทำอาหารขายผ่าน LINEMAN, foodpanda

น้องๆ เห็นรถมอไซวิ่งกันทั่วบ้านทั่วเมืองรึเปล่า นั่นละ รู้มั้ยว่าเค้าทำอะไรกัน ถ้ายังไม่รู้แสดงว่าน้องได้ตกยุคไปเรียบร้อยแล้ว เพราะนี่คือโลกปัจจุบันอย่างแท้จริง โลกที่ไม่ต้องเดินทางไปซื้ออาหาร ไม่ต้องต่อคิว ไม่ต้องขับรถ ไม่ต้องเสียเวลา ง่ายๆ เพียงแค่สั่งผ่าน APP เท่านั้น เช่น LINE MAN หรือ foodpanda ยิ่งช่วงแรกๆ มีส่งฟรี คนเลยแห่กันใช้เยอะมากๆ แล้วทำไมน้องถึงไม่ลองขายอาหารผ่านช่องทางนี้บ้างละ ดูเผินๆ อาจจะยาก แต่ลองดูร้านอาหารทั่วไป ไม่ได้หรูหราเลยนะ แถมเป็นแบบเพลิงหมาแหงนก็มี แต่ขอโทษนะครับ ลูกค้าเค้าไม่สนใจ เเพราะเค้าดูแค่รูปเมนูอาหารบน APP เท่านั้น ถ้าน้องทำอาหารเป็นซักอย่าง เช่นไข่เจียว ลองแปลงเมนูให้ว้าวดู ก็มีโอกาสขายได้แล้ว ดูอย่างทุกวันนี้วิ เมนูกะเพราะถาด ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ทั้งที่็ไม่ได้ว้าวอะไรมากมาย เพียงแต่คนชอบที่มันให้เยอะ แต่ดูแปลกดี เห็นมั้ยครับว่าแค่นี้ ก็เป็นธุรกิจได้แล้ว หากน้องๆ ทำอาหารไม่เป็น พี่มีทางเลือกให้อีกทาง คือ...หาคนทำซิครับ เราไม่ต้องทำเอง เราเป็นแค่นักการตลาด แล้วจัดสรรส่วนแบ่งกับคนทำ แค่นี้ก็ win win กันแล้วครับ

ข้อดี มีสถานที่หน้าร้าน, ทำอาหารเป็น
ข้อเสีย ต้องลงทุนเพื่อทำตัวอย่างอาหาร และถ่ายรูปให้สวยงาม
หาเงินออนไลน์ ช่องทางอื่นๆ
 
 1. หาเงินออนไลน์ โดยการ ทำเว็บขายโฆษณา
 2. หาเงินออนไลน์ โดยการ ทำ SEO
 3. หาเงินออนไลน์ โดยการ ยิงแอดโฆษณา
 4. หาเงินออนไลน์ โดยการ รับรีวิว
 5. หาเงินออนไลน์ โดยการ ขายของออนไลน์
 6. หาเงินออนไลน์ โดยการ ถ่ายภาพขาย
 7. หาเงินออนไลน์ โดยการ เขียนบล็อก
 8. หาเงินออนไลน์ โดยการ เขียนบทความขาย
 9. หาเงินออนไลน์ โดยการ ตกแต่งภาพ ทำคอนเทนต์
 10. หาเงินออนไลน์ โดยการ เป็นแอดมินเพจ หรือ แอดมิน Line
 11. หาเงินออนไลน์ โดยการ รับลงสินค้าตาม Marketplace
 12. หาเงินออนไลน์ โดยการ คีย์ข้อมูล
 13. หาเงินออนไลน์ โดยการ รับทำแบบสอบถาม
 14. หาเงินออนไลน์ โดยการ ปล่อยห้องว่างบ้านเช่าที่ AirBNB
แนะนำบทความ
 • รายได้เสริม
  ในยุคเศรษฐกิจที่ย่ำแย่แบบนี้ หลายคนต้องประสบกับปัญหาเงินช็อต เงินไม่พอใช้กันมาไม่น้อย กอปรกับค่าครองชีพก็ทะยานสูงขึ้นสวนทางกับรายรับที่เข้ามา ทางออกที่จะแก้ปัญหานี้ได้มีเพียงการหารายได้เสริมที่จะไม่กระทบกับงานประจำที่ทำอยู่ เราจึงช่วยเพื่อน ๆ รวบรวมรายได้เสริม ที่ทำได้ไม่ยาก และใช้เวลาไม่มาก แค่เวลาหลังเลิกงานก็พอแล้วค่ะ

 • หาเงินออนไลน์
  ในยุคนี้ถ้าพูดถึงแอป TikTok คงไม่ไม่มีใครไม่รู้จัก แอปโซเชียลมีเดียจากประเทศจีน ที่กระแสฮอตฮิตติดเทรนด์ในชั่วข้ามคืน ซึ่งมีความแตกต่างจากแอปอื่นตรงที่มีจุดขายอยู่ที่ให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดวีดีโอสั้น ๆ พร้อมใส่ลูกเล่นและเอฟเฟคมากมาย รวมถึงการลงคลิปลิปซิงค์ที่มีดาราเซเลปทั่วโลกพากันเล่นอย่างสนุกสนาน แล้วไอ้เจ้าแอปที่นี้ว่าจะช่วยหาเงินออนไลน์ให้เราได้อย่างไรล่ะ
 • ขายอะไรดี
  การขายของไม่ว่าจะขายออฟไลน์หรือออนไลน์ เราต่างต้องมานั่งคิดวางแพลนกันก่อนเริ่มขายว่า ขายอะไรดี ถ้าหากเรากวาดสายตาไปดูตามแฟลตฟอร์มต่าง ๆ แล้วนั้น เราจะเห็นว่ามีสินค้าที่หลากหลายเต็มไปหมด หากใครคิดอยากจะขายของแล้วล่ะก็ อย่าลืมที่จะอัพเดทเทรนด์สินค้าสุดปังเอาไว้ด้วยนะคะ อัพก่อน รู้ก่อน ฟันกำไรก่อนใครอยู่แล้ว