Nekopost คอมมูนิตี้เพื่อคอมังงะ อ่านได้ แปลสนุก

Nekopost

มังงะยังคงเป็นวัฒนธรรมที่ครองใจแฟนอนิเมะทั่วโลก ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีเว็บไซต์ออกมามากมายที่เราสามารถเข้าไปอ่านได้อย่างฟรี ๆ เพราะเดี๋ยวนี้หนังสือการ์ตูนเป็นเล่ม ๆ กำลังค่อย ๆ ตายลงไปและถูกแทนที่ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ รวมถึงมังงะบางเรื่องก็ไม่ได้เข้าไทย ดังนั้น Nekopost จึงได้เกิดขึ้นมาจากคนคอเดียวกัน ที่รักในมังงะ

 

จุดเริ่มต้นของ Nekopost

Nekopost คือศูนย์รวมของผู้ชื่นชอบในการอ่านมังงะ แล้วนำมาแชร์ต่อ ๆ กัน พูดง่าย ๆ ก็คือเกิดขึ้นจากความชอบนั่นแหละ ชอบแล้วก็อยากแบ่งปันคนอื่น ๆ ที่มีความชอบเดียวกัน Nekopost ไม่ใช่เพียงแค่เว็บอ่านการ์ตูน แต่ Nekopost คือการสนับสนุนสิ่งที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็นมังงะ วัฒนธรรม ภาษา การนำเอาเวลาว่างมาใช้ให้เกิดประโยชน์ในทางสร้างสรรค์

 

อะไรทำให้ Nekopost ต่างจากเว็บอื่น

ความชอบคือแพสชั่นทำให้เกิดการต่อยอด นั่นคือสิ่งที่ทำให้ Nekopost ต่างจากเว็บอื่น Nekopost ไม่สนับสนุนของเถื่อนหรือการเรียกเก็บค่าอ่าน ที่เจ๋งไปกว่านั้น Nekopost ยังสนับสนุนให้สมาชิกผู้ร่วมอุดมการณ์สามารถนำผลงานการแปลมังงะของตัวเองมาแชร์ได้ด้วย นั่นทำไมเราจึงบอกว่า Nekopost คือคอมมูนิตี้ ในผู้ใหญ่ หรือใครที่ไม่ได้อินกับการอ่านมังงะ จะมองว่าการอ่านมังงะเป็นเรื่องที่ไร้สาระ แต่ Nekopost กำลังผลักดันให้เว็บเป็นมากกว่าเว็บแปลมังงะ การเข้ามาที่นี่ นอกจากความสนุกสนาน บันเทิงแล้ว สิ่งที่จะได้กลับไปอย่างแน่นอนคือ ความรู้ ไม่ว่าจะข้อมูลจากวัฒนธรรมหรือภาษา

 

Nekopost : ใช้เวลากับสิ่งที่ชอบเพื่อต่อยอดอนาคต

อนาคตสร้างได้จากความชอบอะไรสักอย่าง เหมือนที่ Nekopost รวมคนที่ชอบมังงะไว้ด้วยกัน คอเดียวกัน คุยเรื่องที่สนใจเหมือนกัน Nekopost พร้อมจะตัดสายสะดือแจ้งเกิดทั้งนักวาด นักเล่าเรื่อง นักแปล ซึ่งถ้าได้ลับฝีมือบ่อย ๆ เข้า อนาคตก็นำไปทำเป็นอาชีพได้เลย เห็นมั้ยล่ะว่าการอ่านมังงะไม่ใช่เรื่องไร้สาระอย่างที่คิด เขาว่ากันว่า ถ้าเราชอบอะไร เราก็มักจะทำมันได้ดีเสมอ สังคม Nekopost ก็เช่นกัน ที่จะซัพพอร์ตให้คนหัวใจเดียวกัน ได้ทำในสิ่งที่ชอบและต่อยอดอนาคตต่อไป
 

หากคุณเป็นคอมังงะเหมือนกับเรา มาเลย โดดเข้ามาในโลกของมังงะไปพร้อมกับ Nekopost เราจะมาช่วยกันทำให้มังงะเป็นอะไรก็ได้ในโลกแห่งความเป็นจริง มาสร้างสรรค์ผลงาน พูดคุย แลกเปลี่ยนเรื่องที่เราสนใจ อัปเดตอะไรสนุก ๆ ด้วยกัน แล้วคุณจะได้เปิดโลกอุดมคติที่มีอยู่จริง ๆ แบบไม่ต้องรอชาติหน้า ร่วมสนับสนุนมังงะ ไปพร้อมกับสนับสนุน Nekopost ให้เติบโตไปด้วยกันกับคุณ เราจะไม่หยุดนิ่ง ถ้าปลายทางยังไม่สำเร็จ

Nah dee
ให้คำแนะนำก่อน ตัดสินใจ คุยง่ายๆ แล้วได้ผลจริงๆ
Victoriesstyles จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นงานป้ายก้อปแบรน์
วันนี้ วันที่ สาม ผลตอบรับกลับมา สุดยอดจริงๆ มีตัวแทนจำหน่ายสมัครเข้ามาชั่วโมงละ 4.5 คน ขอบคุณมากๆค้ะ ขอให้ร้อยล้านวิว
Eighteen thaiand
บริการดีค่ะ ตอบเร็วมาก

Nekopost

มังงะยังคงเป็นวัฒนธรรมที่ครองใจแฟนอนิเมะทั่วโลก ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีเว็บไซต์ออกมามากมายที่เราสามารถเข้าไปอ่านได้อย่างฟรี ๆ เพราะเดี๋ยวนี้หนังสือการ์ตูนเป็นเล่ม ๆ กำลังค่อย ๆ ตายลงไปและถูกแทนที่ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ รวมถึงมังงะบางเรื่องก็ไม่ได้เข้าไทย ดังนั้น Nekopost จึงได้เกิดขึ้นมาจากคนคอเดียวกัน ที่รักในมังงะ

&nb...

บทความแนะนำ
ยุคดิจิทัลทำให้ผู้คนเข้าถึงข้อมูลที่หลากหลาย อินเทอร์เน็ตทำให้สามารถซื้อของออนไลน์ได้ การใช้งานโซเชียล แอพพลิเคชั่นและช่องทางอื่นๆ อีกมากมาย อนุญาตให้ขายของออนไลน์ ช่องทางโซเชียลที่สะดวกที่สุด เพราะมันคุ้นเคยและง่ายต่อการเริ่มต้น
ในปัจจุบันนี้ หลายคนสนใจที่จะเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์? ขายของออนไลน์ เพราะดูเหมือนของจะสามารถทำได้ง่ายๆ นอกจากนี้ คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนมาก แต่จริงๆ แล้วการเปิดร้านค้าออนไลน์หรือการทำธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จนั้นก็คือ จำเป็นต้องมีการเตรียมตัวที่ดี เพราะฉันไม่ต้องการอย่างนั้น ฉันอาจจะแพ้ จนต้องลาออก
คนเราแต่ละคนล้วนมีชีวิตและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป หลายคนอยู่ทำงานประจำจนเกษียณอายุ แต่ก็มีคนบางส่วนที่จำเป็นต้องออกจากงานก่อนเวลาอันควร อาจจะด้วยการถูกบีบให้ออก หรือความอิ่มตัวในสายงาน หรืออะไรก็ตามแล้วแต่เหตุผลของแต่ละคน ซึ่งแน่นอนว่าประเด็นสำคัญอยู่หลังจากที่ลาออกมาแล้วต่างหาก ว่าคุณมีงานหรือรายได้ที่มากพอจะรองรับภาวะการขาดรายได้นี้หรือเปล...
เมื่อพูดถึงการขายของออนไลน์เป็นที่นิยมกันมานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงโควิดที่ผ่านมา สถิติคนซื้อของออนไลน์เพิ่มสูงขึ้นมาก และไม่มีทีท่าว่าความนิยมนี้จะลดน้อยลงเลย อาจจะด้วยวิถีชีวิตและพฤติกรรมของผู้บริโภคนั้นเปลี่ยนไป ชีวิตที่เร่งรีบ ไม่มีเวลาไปซื้อของ ความสะดวกสบายของการซื้อของออนไลน์จึงตอบโจทย์ แต่สำหรับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ที่สนใจอยากจะขายของออนไ...
ด้วยเทคโนโลยีที่เข้ามาทำให้วิถีชีวิตของคนเราเปลี่ยนแปลงไป อินเทอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อการชีวิต เราเริ่มเห็นผู้คนใช้โอกาสในการหาประโยชน์จากการใช้อินเทอร์เน็ตมากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของการสร้างรายได้ให้กับตนเอง และวิธีการเพิ่มรายได้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคงหนีไม่พ้น การขายของออนไลน์
ถ้าพูดถึงหนึ่งในธุรกิจที่กระแสแรงดีไม่มีตก ขายของออนไลน์ ต้องเป็นหนึ่งในธุรกิจที่ใครหลายคนนึกถึง เป็นธุรกิจที่ลงทุนไม่มาก ยิ่งถ้าจับตลาดถูก ก็จะสามารถโกยกำไรได้เป็นกอบเป็นกำ ดังนั้น ผู้คนจึงหันมาสนใจที่จะหยิบจับธุรกิจขายของออนไลน์ก็มากมาย แต่ช่องทางในการขายปัจจุบันนั้นมีให้เลือกเยอะเหลือเกินค่ะ วันนี้เราจึงมาช่วยเพื่อน ๆ หยิบ 5 ช่องทางขายของออนไ...
เว็บไซต์ LineGroup เปิดให้ร้านค้าออนไลน์สามารถโปรโมทกลุ่มไลน์ของตนเองได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยใช้เวลาเพียง 3 นาที ก็สามารถโฆษณาได้แล้ว รูปแบบใช้งานง่าย สามารถแก้ไขข้อความได้ตลอดเวลา
กระแสรักสุขภาพที่มาแรง ใช่ว่าจะส่งผลต่อเรื่องอาหารการกินเท่านั้น สินค้าความงามเองก็ได้มีการพัฒนาสูตรที่เน้นสารสกัดจากธรรมชาติเช่นกัน แต่ละแบรนด์ต่างก็งัดเอาจุดเด่นออกมาสู้กันอย่างไม่มีใครยอมใคร หนึ่งในนั้นคือสบู่น้ำนมข้าว Chic Chic นอกจากการทำความสะอาดแล้ว ยังขึ้นชื่อในเรื่องของการบำรุงผิวอีกด้วย คุณสมบัติที่ว่านี้เป็นอย่างไร ทำไมจึงเป็นที่ชื่นช...