vip banner

Mawto Load แมวโตะโหลด เว็บดาวน์โหลดโปรแกรมแบบถาวรฟรี ๆ

mawto

เมื่อเข้ามาสู่โลกอินเทอร์เน็ต อะไรก็สามารถหาได้ทั้งนั้น ต้องบอกเลยว่าของฟรีและดียังมีอยู่ในโลก เช่นเดียวกับ Mawto เว็บดาวน์โหลดโปรแกรมแบบถาวรฟรี ๆ ที่คุณไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะหมดอายุแล้วใช้งานไม่ได้ หรือใช้แล้วเอาแต่ error เพราะ Mawto พร้อมจะเปิดประสบการณ์การโหลดโปรแกรมที่ดี จนไม่กล้าคิดว่านี่จะได้ใช้กันแบบฟรี ๆ จริงเหรอเนี่ย


มารู้จักกับ Mawto

Mawto (แมวโตะ) คือเว็บที่รวบรวมเอาสารพัดโปรแกรมที่น่าสนใจเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมทั่ว ๆ ไป Game PC เราได้จัดทำเป็นหมวดหมู่ให้ง่ายต่อการค้นหา จึงนำมาเปิดให้ดาวน์โหลดกันได้อย่างฟรี ๆ ซึ่งจะมีทั้งโปรแกรมตัวเต็มเพื่อทดลองให้ได้ใช้งาน หรือจะโหลดเพื่อเอาไว้ในการเรียนการศึกษา ที่นี่จึงเป็นเหมือนขุมทรัพย์ของคนวัยเรียนและวัยทำงาน ที่ต้องใช้โปรแกรมนั้น ๆ เป็นประจำ โดยไม่ต้องไปเสียเงินจำนวนมากในการซื้อ เราหามาให้คุณพร้อมเสิร์ฟแล้ว

 

วัตถุประสงค์ของ Mawto

Mawto เกิดขึ้นเพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงการใช้งานโปรแกรมต่าง ๆ อย่างง่าย ๆ โดยเฉพาะในคนที่ต้องใช้งาน ใช้เรียน แต่กำลังทรัพย์อาจจะมีไม่เอื้ออำนวยนัก Mawto พร้อมให้คุณดาวน์โหลดโปรแกรมที่ต้องการอย่างฟรี ๆ ใช้ได้จริง ใช้ได้ตลอด ขอเพียงแค่คุณปฏิบัติตามเงื่อนไขของทาง Mawto เพื่อเป็นกำลังใจดี ๆ ให้กับ Mawto ได้หาโปรแกรมดี ๆ มาคอยอัปเดตให้ทุกคนได้ใช้งานกันอย่างง่าย ๆ ต่อไป


Mawto ไม่สนับสนุนการใช้ในเชิงพาณิชย์

แม้ว่าเว็บ Mawto จะเปิดให้คุณได้โหลดโปรแกรมไปใช้กันอย่างฟรี ๆ แต่เราก็ไม่สนับสนุนให้นำโปรแกรมที่ว่านั้นไปใช้ในเชิงพาณิชย์ เอาเข้ากระเป๋าตัวเอง อย่างน้อยหากจะทำเช่นนั้น ก็ควรที่จะลงทุนเพื่อให้ได้มาบ้างก็ยังดี

 

Mawto พกความปลอดภัยมาทุกการดาวน์โหลด

ถ้าใครกังวลใจว่าดาวน์โหลดโปรแกรมที่ Mawto จะปลอดภัยมั้ย บอกเลยว่าโปรแกรมที่ลงใน Mawto ได้ถูกสแกนไฟล์ในโปรแกรมป้องกันก่อนทำการโพสต์ทุกครั้ง นั่นเป็นเพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยที่จะเกิดขึ้นกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ อันเป็นผลมาจากอัตราการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของมัลแวร์ ทำให้ Mawto เลือกที่จะไม่ประมาท และต้องการทำให้แน่ใจว่าทุกโปรแกรมที่เราปล่อยลงไปจะสะอาดจริง ๆ ความปลอดภัยของเครื่องคอมพิวเตอร์ของทุกท่านเป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญมากจริง ๆ ดังนั้นทุกท่านสามารถสบายใจได้เลยว่าจะได้เกิด error อะไรกับเครื่องที่ท่านใช้งานอย่างแน่นอน


หากผู้ใดพบว่าโปรแกรมเสีย อย่าลัเลที่จะแจ้งให้ Mawto ได้รู้ เพื่อจะได้ดำเนินการแก้ไขให้กลับมาใช้งานได้อย่างเต็มที่ต่อไป

โปรเจคสวยรวยตาแตก
ผลตอบรับดีมากครับ เว็บโปรโมทดีมากเรย ผมยอมรับตอนแรกก็กลัวๆ ทำไมทำมา คนทักเรื่อยๆ ทุกวัน ดีกว่า facebook ads อีก ตอนแรก ไม่รู้ ไง ว่า จะคุ้มหรือเปล่าแต่ สงสัย ว่าทำไมคนติดเยอะเรยคิดว่าต้องมีดี ผมบูส ประมานเดือนละ 10,000 ยังไม่เท่า ติดแบนเนอร์ 15 วัน
Larissa รองเท้าแฟชั่น
บริการดีมากค่ะ ลงโฆษาไวมากๆ ได้กลุ่มลูกค้าตรงตามที่ต้องการ เห็นผลชัดเจนค่ะ ขอบคุณนะคะ ^_^
LineGroup
ขอบคุณน้องๆ ทุกคนที่มารีวิวให้นะครับ เยี่ยมมากๆเลยครับ ทั้งอุดหนุนโฆษณา ทั้งยังแนะนำลูกค้ามาให้ตลอด^^

mawto

เมื่อเข้ามาสู่โลกอินเทอร์เน็ต อะไรก็สามารถหาได้ทั้งนั้น ต้องบอกเลยว่าของฟรีและดียังมีอยู่ในโลก เช่นเดียวกับ Mawto เว็บดาวน์โหลดโปรแกรมแบบถาวรฟรี ๆ ที่คุณไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะหมดอายุแล้วใช้งานไม่ได้ หรือใช้แล้วเอาแต่ error เพราะ Mawto พร้อมจะเปิดประสบการณ์การโหลดโปรแกรมที่ดี จนไม่กล้าคิดว่านี่จะได้...

หาคนทำงาน หางาน, งานทำเว็บ, ออกแบบ, งานเขียนโปรแกรม
แจกโปรแกรมฟรี ไม่เถื่อน ไม่ผิดลิขสิทธิ์ โดย อ.ศุภเดช ทำให้คนไทยเลิกใช้โปรแกรมเถื่อน Freeware.in.th เป็นเว็บที่นำเสนอโปรแกรมฟรี ให้ได้ใช้กันงานโดยที่ไม่ผิดลิขสิทธิ์ เพื่อลดความเสี่ยงด้านไวรัส Spyware ที่ติดมากับโปรแกรมเถื่อนมากมาย คุณจะสนุกที่ได้รู้ว่าโปรแกรมดีๆ ที่ใช้ทดแทนโปรแกรมเถื่อน มีแจกฟรีเยอะมากๆ
Piggipo อีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่แนะนำให้ผู้ใช้บัตรเครดิตมีติดเครื่อง เพื่อช่วยจัดการปัญหาการใช้จ่ายผ่านบัตร แล้วชีวิตของคุณ...จะง่ายขึ้น :) *ผู้พัฒนาขอขอบคุณทุกๆคำแนะนำ ติชม ซึ่งเป็นกำลังใจสำคัญให้เราก้าวต่อไป*
บทความแนะนำ
ยุคดิจิทัลทำให้ผู้คนเข้าถึงข้อมูลที่หลากหลาย อินเทอร์เน็ตทำให้สามารถซื้อของออนไลน์ได้ การใช้งานโซเชียล แอพพลิเคชั่นและช่องทางอื่นๆ อีกมากมาย อนุญาตให้ขายของออนไลน์ ช่องทางโซเชียลที่สะดวกที่สุด เพราะมันคุ้นเคยและง่ายต่อการเริ่มต้น
ในปัจจุบันนี้ หลายคนสนใจที่จะเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์? ขายของออนไลน์ เพราะดูเหมือนของจะสามารถทำได้ง่ายๆ นอกจากนี้ คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนมาก แต่จริงๆ แล้วการเปิดร้านค้าออนไลน์หรือการทำธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จนั้นก็คือ จำเป็นต้องมีการเตรียมตัวที่ดี เพราะฉันไม่ต้องการอย่างนั้น ฉันอาจจะแพ้ จนต้องลาออก
คนเราแต่ละคนล้วนมีชีวิตและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป หลายคนอยู่ทำงานประจำจนเกษียณอายุ แต่ก็มีคนบางส่วนที่จำเป็นต้องออกจากงานก่อนเวลาอันควร อาจจะด้วยการถูกบีบให้ออก หรือความอิ่มตัวในสายงาน หรืออะไรก็ตามแล้วแต่เหตุผลของแต่ละคน ซึ่งแน่นอนว่าประเด็นสำคัญอยู่หลังจากที่ลาออกมาแล้วต่างหาก ว่าคุณมีงานหรือรายได้ที่มากพอจะรองรับภาวะการขาดรายได้นี้หรือเปล...
เมื่อพูดถึงการขายของออนไลน์เป็นที่นิยมกันมานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงโควิดที่ผ่านมา สถิติคนซื้อของออนไลน์เพิ่มสูงขึ้นมาก และไม่มีทีท่าว่าความนิยมนี้จะลดน้อยลงเลย อาจจะด้วยวิถีชีวิตและพฤติกรรมของผู้บริโภคนั้นเปลี่ยนไป ชีวิตที่เร่งรีบ ไม่มีเวลาไปซื้อของ ความสะดวกสบายของการซื้อของออนไลน์จึงตอบโจทย์ แต่สำหรับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ที่สนใจอยากจะขายของออนไ...
ด้วยเทคโนโลยีที่เข้ามาทำให้วิถีชีวิตของคนเราเปลี่ยนแปลงไป อินเทอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อการชีวิต เราเริ่มเห็นผู้คนใช้โอกาสในการหาประโยชน์จากการใช้อินเทอร์เน็ตมากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของการสร้างรายได้ให้กับตนเอง และวิธีการเพิ่มรายได้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคงหนีไม่พ้น การขายของออนไลน์
ถ้าพูดถึงหนึ่งในธุรกิจที่กระแสแรงดีไม่มีตก ขายของออนไลน์ ต้องเป็นหนึ่งในธุรกิจที่ใครหลายคนนึกถึง เป็นธุรกิจที่ลงทุนไม่มาก ยิ่งถ้าจับตลาดถูก ก็จะสามารถโกยกำไรได้เป็นกอบเป็นกำ ดังนั้น ผู้คนจึงหันมาสนใจที่จะหยิบจับธุรกิจขายของออนไลน์ก็มากมาย แต่ช่องทางในการขายปัจจุบันนั้นมีให้เลือกเยอะเหลือเกินค่ะ วันนี้เราจึงมาช่วยเพื่อน ๆ หยิบ 5 ช่องทางขายของออนไ...
เว็บไซต์ LineGroup เปิดให้ร้านค้าออนไลน์สามารถโปรโมทกลุ่มไลน์ของตนเองได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยใช้เวลาเพียง 3 นาที ก็สามารถโฆษณาได้แล้ว รูปแบบใช้งานง่าย สามารถแก้ไขข้อความได้ตลอดเวลา
กระแสรักสุขภาพที่มาแรง ใช่ว่าจะส่งผลต่อเรื่องอาหารการกินเท่านั้น สินค้าความงามเองก็ได้มีการพัฒนาสูตรที่เน้นสารสกัดจากธรรมชาติเช่นกัน แต่ละแบรนด์ต่างก็งัดเอาจุดเด่นออกมาสู้กันอย่างไม่มีใครยอมใคร หนึ่งในนั้นคือสบู่น้ำนมข้าว Chic Chic นอกจากการทำความสะอาดแล้ว ยังขึ้นชื่อในเรื่องของการบำรุงผิวอีกด้วย คุณสมบัติที่ว่านี้เป็นอย่างไร ทำไมจึงเป็นที่ชื่นช...