Mawto Load แมวโตะโหลด เว็บดาวน์โหลดโปรแกรมแบบถาวรฟรี ๆ

mawto

เมื่อเข้ามาสู่โลกอินเทอร์เน็ต อะไรก็สามารถหาได้ทั้งนั้น ต้องบอกเลยว่าของฟรีและดียังมีอยู่ในโลก เช่นเดียวกับ Mawto เว็บดาวน์โหลดโปรแกรมแบบถาวรฟรี ๆ ที่คุณไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะหมดอายุแล้วใช้งานไม่ได้ หรือใช้แล้วเอาแต่ error เพราะ Mawto พร้อมจะเปิดประสบการณ์การโหลดโปรแกรมที่ดี จนไม่กล้าคิดว่านี่จะได้ใช้กันแบบฟรี ๆ จริงเหรอเนี่ย


มารู้จักกับ Mawto

Mawto (แมวโตะ) คือเว็บที่รวบรวมเอาสารพัดโปรแกรมที่น่าสนใจเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมทั่ว ๆ ไป Game PC เราได้จัดทำเป็นหมวดหมู่ให้ง่ายต่อการค้นหา จึงนำมาเปิดให้ดาวน์โหลดกันได้อย่างฟรี ๆ ซึ่งจะมีทั้งโปรแกรมตัวเต็มเพื่อทดลองให้ได้ใช้งาน หรือจะโหลดเพื่อเอาไว้ในการเรียนการศึกษา ที่นี่จึงเป็นเหมือนขุมทรัพย์ของคนวัยเรียนและวัยทำงาน ที่ต้องใช้โปรแกรมนั้น ๆ เป็นประจำ โดยไม่ต้องไปเสียเงินจำนวนมากในการซื้อ เราหามาให้คุณพร้อมเสิร์ฟแล้ว

 

วัตถุประสงค์ของ Mawto

Mawto เกิดขึ้นเพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงการใช้งานโปรแกรมต่าง ๆ อย่างง่าย ๆ โดยเฉพาะในคนที่ต้องใช้งาน ใช้เรียน แต่กำลังทรัพย์อาจจะมีไม่เอื้ออำนวยนัก Mawto พร้อมให้คุณดาวน์โหลดโปรแกรมที่ต้องการอย่างฟรี ๆ ใช้ได้จริง ใช้ได้ตลอด ขอเพียงแค่คุณปฏิบัติตามเงื่อนไขของทาง Mawto เพื่อเป็นกำลังใจดี ๆ ให้กับ Mawto ได้หาโปรแกรมดี ๆ มาคอยอัปเดตให้ทุกคนได้ใช้งานกันอย่างง่าย ๆ ต่อไป


Mawto ไม่สนับสนุนการใช้ในเชิงพาณิชย์

แม้ว่าเว็บ Mawto จะเปิดให้คุณได้โหลดโปรแกรมไปใช้กันอย่างฟรี ๆ แต่เราก็ไม่สนับสนุนให้นำโปรแกรมที่ว่านั้นไปใช้ในเชิงพาณิชย์ เอาเข้ากระเป๋าตัวเอง อย่างน้อยหากจะทำเช่นนั้น ก็ควรที่จะลงทุนเพื่อให้ได้มาบ้างก็ยังดี

 

Mawto พกความปลอดภัยมาทุกการดาวน์โหลด

ถ้าใครกังวลใจว่าดาวน์โหลดโปรแกรมที่ Mawto จะปลอดภัยมั้ย บอกเลยว่าโปรแกรมที่ลงใน Mawto ได้ถูกสแกนไฟล์ในโปรแกรมป้องกันก่อนทำการโพสต์ทุกครั้ง นั่นเป็นเพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยที่จะเกิดขึ้นกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ อันเป็นผลมาจากอัตราการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของมัลแวร์ ทำให้ Mawto เลือกที่จะไม่ประมาท และต้องการทำให้แน่ใจว่าทุกโปรแกรมที่เราปล่อยลงไปจะสะอาดจริง ๆ ความปลอดภัยของเครื่องคอมพิวเตอร์ของทุกท่านเป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญมากจริง ๆ ดังนั้นทุกท่านสามารถสบายใจได้เลยว่าจะได้เกิด error อะไรกับเครื่องที่ท่านใช้งานอย่างแน่นอน


หากผู้ใดพบว่าโปรแกรมเสีย อย่าลัเลที่จะแจ้งให้ Mawto ได้รู้ เพื่อจะได้ดำเนินการแก้ไขให้กลับมาใช้งานได้อย่างเต็มที่ต่อไป

cutie_nootomshop
บริการดีค่ะ ต่ออายุมาตลอด ได้ตัวแทนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ลองไม่ต่ออายุเดือนนึง ยอดลดลงเห็นได้ชัดเลยค่ะ คงต้องต่ออายุโฆษณาทุกเดือนแล้วค่ะ
Larissa รองเท้าแฟชั่น
บริการดีมากค่ะ ลงโฆษาไวมากๆ ได้กลุ่มลูกค้าตรงตามที่ต้องการ เห็นผลชัดเจนค่ะ ขอบคุณนะคะ ^_^
APPLESHOP
ยอดขายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะ ได้ linegroup ช่วยทำงาน ตัวแทนเพิ่ม เงินเพิ่ม เเถมแอดมินให้คำปรึษาดีมากๆ บอกเลยว่าเป็นเเฟนพันธ์เเท้เลยจ้า
VIP Member
อยากมีรายได้เสริมทักเลยค่ะ รับตัวแทนฟรีไม่มีข้อผูกมัด มีไว้ใช้เองก็ถูก ส่งต่อก็ราคาดี ถูกสุดในออนไลน์ ได้ราคาส่งตั้งแต่ใบแรกเลยค่ะ

mawto

เมื่อเข้ามาสู่โลกอินเทอร์เน็ต อะไรก็สามารถหาได้ทั้งนั้น ต้องบอกเลยว่าของฟรีและดียังมีอยู่ในโลก เช่นเดียวกับ Mawto เว็บดาวน์โหลดโปรแกรมแบบถาวรฟรี ๆ ที่คุณไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะหมดอายุแล้วใช้งานไม่ได้ หรือใช้แล้วเอาแต่ error เพราะ Mawto พร้อมจะเปิดประสบการณ์การโหลดโปรแกรมที่ดี จนไม่กล้าคิดว่านี่จะได้...

หาคนทำงาน หางาน, งานทำเว็บ, ออกแบบ, งานเขียนโปรแกรม
แจกโปรแกรมฟรี ไม่เถื่อน ไม่ผิดลิขสิทธิ์ โดย อ.ศุภเดช ทำให้คนไทยเลิกใช้โปรแกรมเถื่อน Freeware.in.th เป็นเว็บที่นำเสนอโปรแกรมฟรี ให้ได้ใช้กันงานโดยที่ไม่ผิดลิขสิทธิ์ เพื่อลดความเสี่ยงด้านไวรัส Spyware ที่ติดมากับโปรแกรมเถื่อนมากมาย คุณจะสนุกที่ได้รู้ว่าโปรแกรมดีๆ ที่ใช้ทดแทนโปรแกรมเถื่อน มีแจกฟรีเยอะมากๆ
Piggipo อีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่แนะนำให้ผู้ใช้บัตรเครดิตมีติดเครื่อง เพื่อช่วยจัดการปัญหาการใช้จ่ายผ่านบัตร แล้วชีวิตของคุณ...จะง่ายขึ้น :) *ผู้พัฒนาขอขอบคุณทุกๆคำแนะนำ ติชม ซึ่งเป็นกำลังใจสำคัญให้เราก้าวต่อไป*