รับตัวแทนหนังปลาแซลมอน 100% ทอดกรอบ! และขนมอื่นๆ (ใช้ตราแบรนด์ หรือนำไปติดสติกเกอร์ของตัวเองได้)

รับตัวแทนหนังปลาแซลมอน 100% ทอดกรอบ! คัดเกรด! แผ่นใหญ่! เต็มซอง! เต็มคำ! ไม่มีคาวปลา!
คุณสมบัติ/เงื่อนไข การเข้าร่วมกลุ่ม : สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย / เป็นเจ้าของแบรนด์โดยไม่ต้องลงทุนเยอะ (ขั้นต่ำ 2,200 บาท)
N♥kkikO
ขอบคุณเว็บ linegroup มากนะคะ ร้านค้าหนูสำเร็จได้เพราะเว็บพี่เลยค่ะ
โปรเจคสวยรวยตาแตก
ผลตอบรับดีมากครับ เว็บโปรโมทดีมากเรย ผมยอมรับตอนแรกก็กลัวๆ ทำไมทำมา คนทักเรื่อยๆ ทุกวัน ดีกว่า facebook ads อีก ตอนแรก ไม่รู้ ไง ว่า จะคุ้มหรือเปล่าแต่ สงสัย ว่าทำไมคนติดเยอะเรยคิดว่าต้องมีดี ผมบูส ประมานเดือนละ 10,000 ยังไม่เท่า ติดแบนเนอร์ 15 วัน
Love Brand
มันสุดยอดมากเลยค่ะไลน์กลุ๊ป ปกติยิงโฆษณาเพจจ่ายค่าโฆษณารายวัน ก็รอไปรอและรอ เงียบบบบไม่มีลูกค้าสักคน ตัดสินใจมาทำไลน์กลุ๊ป ลงวันแรกมาปุ๊ป มาแบบตกใจมากรับไม่ทันเลย โอ้ววววว สุดยอดดดดด และที่ประทับใจอีกน่ะคือ แอดมินไม่วีนเลย รวดเร็วมากกกก
VIP Member
LINE ID: @kkenkkmini
รับสมัครตัวแทนขายฟรี เสื้อผ้า Copbrand hi-end งานป้าย งานเกาหลี กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอางค์นำเข้าของแท้100% ถูกกว่าเค้าท์เตอร์แบรน์ มีให้เลือกขายทุกแบบ ขายส่ง ขายถูก ตอบไว ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ส่งของให้ในนามตัวแทนค่ะ
LINE ID: @vsv9671i
รับตัวแทนจำหน่ายมะขามหวานจากสวนโดยตรง ขายปลีก-ขายส่ง รับตัวแทนขายได้ราคาส่งตั้งแต่กก.แรก
รับตัวแทนหนังปลาแซลมอน 100% ทอดกรอบ! คัดเกรด! แผ่นใหญ่! เต็มซอง! เต็มคำ! ไม่มีคาวปลา!
LINE ID: 4you_shop
จำหน่ายขนมจีบสังขยาเมืองตรัง สูตรโบราณ สนใจแอดไลน์ Line : 4you_shop หรือกดลิงค์เข้ากลุ่มได้เลยค่ะ คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "ขนมจีบเมืองตรัง By 4 You Shop" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้ https://line.me/ti/g2/qRvBmm7QwN0U7X67MtyXrQ?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
LINE ID: Onlyp.
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย อาหารทะเลแปรรูป ของแห้งเก็บไว้ได้นาน ช่วงนี้หลีกเลี่ยงออกไปที่สุ่มเสี่ยง มีกุ้งแห้งไว้เราจะไม่อดแถมอร่อยนร้าาาา #ณ อ่างศิลาอาหารทะเลแปรรูป
LINE ID: 0834815352
ร้านเราจัดจำหน่าย น้ำพริกกากหมูสูตรคุณนาย และ ขนมปังกรอบเนยนมฮอกไกโด / รับสมัครตัวแทนจำหน่ายจำนวนมาก การเป็นตัวแทนมี 2 แบบ สต๊อกและไม่สต๊อกของ นะครับ 1.แบบสต๊อกของ จะได้ในราคาที่ถูกกว่า แบบไม่สต๊อกของ และกำไรมาก 2.แบบไม่สต๊อกของ ได้กำไรเช่นกันแต่อาจจะน้อยกว่าแบบสต๊อกของ ทางเราไม่ได้บังคับว่าจะต้องสต๊อกของนะครับ แล้วแต่ตัวแทนจะเลือกเอง หาราย...
LINE ID: @benefruit
- เราจำหน่ายผลไม้ดอง เช่น มะขาม มะม่วง องุ่น มะยม มะดัน พุทรา มะปราง และผลไม้ตามฤดูกาลอีกหลายชนิด ซึ่งได้ทำการบรรจุถุงพร้อมรับประทาน แถมพริกเกลือให้ด้วย สะอาด กรอบ อร่อย บริการจัดส่งทั่วประเทศ สามารถสั่งซื้อไปรับประทานเอง หรือจะซื้อไปขายต่อก็ได้ โดยเรามีเรทราคาส่งให้ กินเองก็อร่อย ขายต่อก็ง่าย กำไรก็ดี - สนในสามารถแอดไลน์ @benefruit เพื่อส...
LINE ID: Msfrance, @pickmeplease
ขอเเนะนำน้องใหม่จาก Pick Me Please หนังปลาเเซลมอนกรอบ หนังปลาเเซลมอนนำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ นำมาทอดเเละอบไล่น้ำมันจนกรอบ ไม่อมน้ำมัน ไม่ใส่่ผงชูรส รสชาติกลมกล่อม ที่สำคัญ​คือบิ๊กไซส์ ตามชื่อ KING CRISPY SALMON ตอนนี้ มีให้เลือก 4 รสชาติ -รสออริจินอล -รสต้มยำ -รสวาซาบิ -รสไข่เค็ม น้ำหนัก 50 กรัม ราคา 129 บาท ตอนนี้มีวางจำหน่ายที่ Lemo...
LINE ID: @kindeefoods
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายสินค้าทั้งแบบสต็อคและไม่สต็อคสินค้า สินค้าได้มาตรฐานส่งออก อร่อย ทานง่าย
LINE ID: Iamikwang
เเม่วรรณาหอยจ๊อกรรเชียงปู เปิดรับสมัครตัวเเทนจำหน่ายหอยจ๊อปู สอบถามเงื่อนไข 085-667-7767 ยินดีให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน