7 แอปหาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

8 กันยายน 2563 หาเงินออนไลน์
เคยคิดไหมคะว่าแต่ละวันเราใช้เวลาในการเล่นอินเทอร์เน็ตนานแค่ไหน แล้วจะดีหรือเปล่าถ้าในช่วงเวลาที่เราเล่นอินเทอร์เน็ตเราจะมีรายได้ควบคู่ไปด้วย ชั่วโมงในการเล่นอินเทอร์เน็ตของคุณจะไม่สูญเปล่าอีกต่อไป เราขอแนะนำ 7 แอปหาเงินออนไลน์ฟรี ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว เพียงคุณมีคอมฯ หรือโทรศัพท์สมาร์ทโฟนสักเครื่องหนึ่ง เท่านี้เตรียมรอรับเงินได้เลยค่ะ
 
1. Toluna
หนึ่งในผู้ให้บริการที่ดีเยี่ยมในการหาเงินออนไลน์ ที่มีทั้งทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น ที่คุณสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งในระบบ Android และ IOS ง่าย ๆ เพียงแค่คุณเข้าร่วมตอบแบบสอบถามและทำการสะสมคะแนน เมื่อคะแนนถึงตามที่เขากำหนด คุณจะสามารถถอนเงินออกมาใช้ได้ โดยถอนเงินผ่านทาง Paypal หรือ TrueMoney Wallet ซึ่งรางวัลจะมีตั้งแต่การแลกบัตรเติมเงิน บัตรของขวัญบิ๊กซี โลตัส ฯลฯ 
 
2. Yimresearch
เว็บและแอปให้บริการการตอบแบบสอบถามที่เมื่อคุณทำการตอบแบบสอบถามและสะสมแต้มก็จะมีของรางวัลให้แลก รวมถึงสามารถอนเงินมาใช้ผ่านทาง Paypal ได้อีกด้วย เป็นเจ้าที่คนไทยรู้จักดีในการหาเงินออนไลน์ ที่สามารถได้รับเงินจริง โดยมีเกณฑ์ให้สะสมคะแนนขั้นต่ำให้ครบ 5,000 คะแนนจึงจะสามารถถอนเงินออกมาได้ 1,000 บาท
 
3. Buzzbreak
แอปอ่านข่าวในการหาเงินออนไลน์ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก มีให้บริการแค่เพียงในระบบ Android เท่านั้น ซึ่งคุณสามารถอ่านข่าวได้สูงสุดถึง 50 ข่าวต่อวัน คะแนนจะมาจากการอ่านข่าว ดูวีดีโอ เล่นเกม ตอบแบบสอบถาม รวมถึงการแชร์ไปยังโซเชียลมีเดียต่าง ๆ และกดติดตามในทุกช่องทาง คุณก็จะสามารถได้รับคะแนนมาอย่างง่าย ๆ โดยมีเกณฑ์คะแนนขั้นต่ำในการถอนเงินอยู่ที่ 3,000 คะแนน ดียิ่งกว่านั้นคือเราสามารถระบุจำนวนเงินในการถอนได้เองด้วย
 
4. Milieau
แอปแบบสอบถามที่สามารถดาวน์โหลดทั้งบน Android และ IOS ได้ไม่ยาก จุดที่น่าสังเกตของแอปที่ต่างจากสามแอปข้างต้นคือ แอปนี้จะมีคำถามตรวจสอบว่าเรากรอกข้อมูลมั่วหรือไม่ สำหรับเกณฑ์คะแนนขั้นต่ำในการถอนอยู่ที่ 15,000 คะแนน และเงินจะถูกส่งเข้า Paypal ภายใน 10 วัน นอกจากนี้ ยังมีของรางวัลอื่น ๆ เช่น บัตรของขวัญ บัตรเติมเงินมือถือ การหาเงินออนไลน์ด้วยแอปนี้ไม่ง่ายแต่รับรองคุ้มค่า
 
5. Feature Point
แอปหาเงินออนไลน์ที่คุณสามารถทำแบบสอบถามบนคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนก็ได้ มีให้ดาวน์โหลดทั้งสองระบบ Android และ IOS ดีไปกว่านั้น โดยทั่วไปหากคุณทำแบบสอบถามไม่ผ่าน คุณจะไม่ได้คะแนนเลย แต่แอปนี้ คุณยังจะได้คะแนนปลอบใจแม้ทำแบบสอบถามไม่ผ่านก็ตาม ใจดีสุด ๆ ไปเลย เกณฑ์คะแนนในการถอนขั้นต่ำคือ 3,000 คะแนน ถอนได้ 5 ดอลลาร์ จะถอนเข้า Paypal หรือ Visa Gift ก็ย่อมได้
 
6. YouGov
ผู้ให้บริการแบบสอบถามจากประเทศสิงคโปร์ มีให้ทำทางคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนทั้งสองระบบ ใช้หลักการเหมือนกับแอปข้างต้นที่ผ่านมา คือ ตอบแบบสอบถามแลกเงินหรือของรางวัล โดยใชเกณฑ์คะแนนขั้นต่ำที่ 5,000 คะแนน ต่อ 550 บาท โอนเข้าบัญชี Paypal หรือคุณจะแลกเป็นคะแนน Air Asia Big ก็ทำได้เหมือนกัน ได้ถึง 2,500 คะแนน ใครสายหาเงินออนไลน์ควรต้องไปลอง
 
7. Streetbees
แอปแบบสำรวจความคิดเห็นและถ่ายรูปส่งไปตามโจทย์ของเขา โดย interface จะมีลักษณะคล้ายกับห้องแชท เจ้านี้ทำได้เพียงแค่บนสมาร์ทโฟน มีบริการทั้งสองระบบ ซึ่งเมื่อทำการถอนเงินจะได้เงินค่อนข้างไว ภายใน 48 ชั่วโมงเท่านั้น ตอบโจทย์สายหาเงินออนไลน์ที่ใจร้อนเป็นอย่างดี

โดยสรุปแล้วแอปหาเงินออนไลน์เหล่านี้เหมาะสำหรับใครที่ต้องการหารายได้เสริมมากกว่าที่จะทำจริงจัง เนื่องจากต้องใช้เวลาในการทำค่อนข้างมาก และบางแอปมีระยะเวลาในการถอนที่นาน แต่หากใครไม่คิดอะไรมาก ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่เอาไว้หาค่าขนมใช้นะคะ
แนะนำบทความ
  • ขายของออนไลน์
    ยุคดิจิทัลทำให้ผู้คนเข้าถึงข้อมูลที่หลากหลาย อินเทอร์เน็ตทำให้สามารถซื้อของออนไลน์ได้ การใช้งานโซเชียล แอพพลิเคชั่นและช่องทางอื่นๆ อีกมากมาย อนุญาตให้ขายของออนไลน์ ช่องทางโซเชียลที่สะดวกที่สุด เพราะมันคุ้นเคยและง่ายต่อการเริ่มต้น
  • ขายอะไรดี
    ​การขายออนไลน์เป็นได้ทั้งอาชีพหลักและอาชีพเสริม เริ่มต้นด้วยเงินทุนเพียงเล็กน้อยและรับผลกำไรที่ดีเพื่อสร้างธุรกิจของคุณต่อไป ปัจจุบันมีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ง่ายต่อการค้นหาสินค้า หาได้ทุกที่ ทุกเวลา ถ้าไม่รู้จะขายอะไร วันนี้เรามี 30 ไอเท็มเด็ดมาแนะนำ
  • ขายของออนไลน์
    ในปัจจุบันนี้ หลายคนสนใจที่จะเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์? ขายของออนไลน์ เพราะดูเหมือนของจะสามารถทำได้ง่ายๆ นอกจากนี้ คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนมาก แต่จริงๆ แล้วการเปิดร้านค้าออนไลน์หรือการทำธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จนั้นก็คือ จำเป็นต้องมีการเตรียมตัวที่ดี เพราะฉันไม่ต้องการอย่างนั้น ฉันอาจจะแพ้ จนต้องลาออก