ขายของออนไลน์ ขายอะไรดี

24 มิถุนายน 2564 ขายอะไรดี
​การขายออนไลน์เป็นได้ทั้งอาชีพหลักและอาชีพเสริม เริ่มต้นด้วยเงินทุนเพียงเล็กน้อยและรับผลกำไรที่ดีเพื่อสร้างธุรกิจของคุณต่อไป ปัจจุบันมีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ง่ายต่อการค้นหาสินค้า หาได้ทุกที่ ทุกเวลา ถ้าไม่รู้จะขายอะไร วันนี้เรามี 30 ไอเท็มเด็ดมาแนะนำ

ขายของออนไลน์ ขายอะไรดี

1. หน้ากากผ้า - ในช่วง covid-19 แบบนี้ อุปกรณ์ป้องกัน เช่น หน้ากากผ้า ยังคงเป็นที่ต้องการ เพราะแต่ละคนจะสนใจความปลอดภัยของตนเองมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีลูกค้าที่ต้องการซื้อและบริจาค หน้ากากผ้าป้องกันเชื้อโรคก็น่าสนใจ สำหรับขายของออนไลน์เยอะมาก

2.ถุงผ้า-ลดโลกร้อนด้วยการงดใช้ถุงพลาสติก หันมาใช้ถุงผ้าแทน ถุงผ้าจึงเป็นที่ต้องการมากขึ้น โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นสาย Hand Made อยากตกแต่ง ปัก วาดรูป ปีนี้เป็นปีที่ถุงผ้ามาแรงตามนโยบายลดการใช้ถุงผ้าให้สวยงาม คนจะซื้อแน่นอน

3. เป็นตัวแทนขายเครื่องสำอาง - ผู้หญิงอย่าหยุดสวย "เครื่องสำอาง" สินค้าขายดีตลอดกาล ไม่ต้องสต๊อกของ แค่ขอเป็นตัวแทนรับสินค้าเครื่องสำอางไปขาย ทั้งแป้งพัฟ ลิปสติก ครีมกันแดด ครีมบำรุงผิวยอดนิยม ขอแนะนำให้เลือกแบรนด์ที่ได้รับการรับรอง และกำลังเป็นที่นิยมในตลาด เพราะเป็นสินค้าที่เป็นที่รู้จักและจะขายได้ง่ายขึ้น

4.ชุดทำงานผู้หญิง-ไม่ว่าจะเป็นเดรส เสื้อทำงาน ถ้าทำเพจแล้วให้ลูกค้าติดตาม ก็ทำเป็นอาชีพเสริมได้

5. ยีนส์ - เป็นกลุ่มเสื้อผ้าที่ได้รับความนิยมอย่างสูงทั้งกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูงขาตรง กางเกงยีนส์ผู้หญิงที่ดูสูงขึ้น ขาเรียวยิ่งขายดี หรือกางเกงยีนส์ผู้ชายก็นิยมไม่แพ้กัน

6. อุปกรณ์เสริมมือถือ - มองหาที่ชาร์จ หูฟัง พาวเวอร์แบงค์จากร้านค้าหรือแบรนด์ที่มีชื่อเสียง โดยเฉพาะเคสมือถือเป็นสิ่งที่ผู้ใช้มักจะเปลี่ยน กำไรต่อชิ้นสวยๆ

7. อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ - หากคุณเป็นผู้ชายไอที ชอบให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อใช้คอมพิวเตอร์ให้เต็มประสิทธิภาพ อย่าพลาดการเปิดร้านการ์ดจอ คีย์บอร์ดไร้สาย เมาส์ไร้สาย รายได้ดี

8. ขายที่ดิน(เป็นนายหน้า) - ในสถานการณ์โควิด-19 ที่กระทบต่อเศรษฐกิจแบบนี้ คนต้องการขายที่ดินเยอะมาก และในขณะเดียวกันก็มีคนไม่มากที่มีกำลังซื้อให้เก็งกำไรต่อไป เป็นนายหน้าขายที่ดินญาติหรือคนรู้จัก ลงโฆษณา ขายผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่เพียงแต่จะช่วยให้เจ้าของที่ดินได้รับเงินเท่านั้น คุณยังได้รับค่าคอมมิชชั่นในปริมาณที่เหมาะสมอีกด้วย

9. ขายรถ - ทั้งรถใช้แล้ว รถมอเตอร์ไซค์ รถจักรยานมือสอง มีหลายท่านที่เอามาปล่อยในเว็บมือสอง นอกจากรถของคุณเองแล้ว ยังสามารถเป็นนายหน้าขายรถให้เพื่อนหรือญาติได้อีกด้วย รถยิ่งสวยกำไรงาม

10. ขายของมือสองที่ไม่ได้ใช้ - นอกจากเสื้อผ้าเดินไปรอบ ๆ บ้านแล้ว มองหาของสภาพดีที่ไม่ได้ใช้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า จักรยาน เครื่องครัว ในโลกโซเชียล อาจมีคนตามหา

11. ทิ้งตู้เสื้อผ้ามือสอง - หยิบเสื้อผ้าที่คิดว่าจะไม่ใส่แล้วออกมาตรวจสภาพ ถ้าคิดว่าสภาพดีอยากส่งต่อก็ขายทุกช่องทางครับ เพราะถึงจะเป็นของมือสอง แต่สไตล์ของชุดนี้อาจจะสะดุดตาคุณ

12. รองเท้า - เมื่อคุณเดินบ่อยๆ รองเท้าของคุณจะสึกเร็ว นั่นเป็นเหตุผลที่รองเท้าขายดีในทุกช่วงอายุ เพราะในแต่ละเดือนเราเปลี่ยนรองเท้าบ่อยมาก เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบในกลุ่มรองเท้าฟิตเนสเป็นที่นิยมของคนรักสุขภาพ

13. ถุงเท้า - ทั้งนักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน ต้องมีถุงเท้าคู่กัน มีร้านค้าขายถุงเท้ามากมายและมีรายได้ดีทั้งโหลและแยกจากกันเพราะเราใส่ถุงเท้าทุกวัน

14. ปลูกต้นไม้ขยายเมล็ดพันธุ์ขาย - ปลูกต้นไม้เป็นกิจกรรมเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ทุกบ้าน ถ้าคุณชอบปลูกและขายต้นไม้สวยๆ คนจะมาซื้อที่บ้านคุณ เมล็ดพันธุ์บางชนิดทำกำไรได้ โดยเฉพาะการทำงานจากที่บ้าน พืชมงคลมักเป็นที่ต้องการ

15. ปลูกผักสวนครัวเพื่อขาย - ผักที่เหมาะสำหรับขายใกล้บ้าน หรือบอกคนรู้จักเผื่อใครต้องการ ทั้งน้ำเต้า พริก มะนาว โหระพา เป็นผักที่ต้องกินทุกวัน ขายง่ายมีคนซื้อแน่นอน definitely

16. ผลไม้ - ถ้าคนปลูกผลไม้ในสวนหลังบ้านหรือสวนของญาติให้นำจานไปถ่ายรูป เตรียมแผนการบรรจุเพื่อแพ็คพัสดุขายส่ง ผลไม้ของบ้านเราอาจเป็นที่ต้องการของเพื่อนในภูมิภาคอื่น

17. อาหารทะเลแห้ง - ปลาหมึกและปลาทะเลได้สร้างรายได้นับล้านให้กับพ่อค้าออนไลน์แล้ว หามาขายหา

18. หมูและเนื้อแดดเดียว - ขายหรือทำเองก็ได้ อาหารนี้สามารถเก็บไว้ได้นานมาก คุณยังสามารถส่งทางไปรษณีย์

19. ขายอาหารเป็นเมนูได้ จานเดียวขายกับข้าว หรือเครื่องเคียงง่ายๆ อาจมีหลายคนที่ต้องการสั่งปิ่นโตที่เสิร์ฟอาหาร 3 มื้อ อาจเป็นสินค้ายอดนิยมที่ขายดีจนเปิดร้านในที่สุด

20. น้ำจิ้มรสเด็ด - น้ำปลาหวาน น้ำจิ้มไก่ และน้ำจิ้มซีฟู้ด นี่ไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนจะรัก คุณสามารถขายได้ถ้าคุณรู้สึกว่าคุณทำได้ดีและครอบครัวของคุณจะได้รับการชื่นชม แผนในอนาคตหากทุกอย่างเป็นไปด้วยดี สร้างแบรนด์ และขยายสู่ธุรกิจหลัก

21. ขายน้ำพริก - ถ้าคนในครอบครัวคุณทำน้ำพริกได้จะดีมาก เก็บไว้ใช้เอง. คุณสามารถหาตลับหมึกและขวดลดราคาได้ แบ่งปันรสชาติอร่อยกับเพื่อนของคุณ with

22. แยมเป็นเมนูยอดนิยมพร้อมน้ำพริกเผา ศิลปะการทำแยมก็เป็นที่ชื่นชอบเช่นกัน การทำแยมเป็นทักษะที่สามารถเรียนรู้ได้ คุณควรขายมันหรือสั่งส่วนผสมเพิ่มเติมล่วงหน้าหากคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญ

23. ของว่าง – ของขบเคี้ยวมักเป็นที่ต้องการสูง คุณสามารถเปิดร้านขายส่งออนไลน์ทางไปรษณีย์ได้ หากคุณเชี่ยวชาญในการทำขนม ยุคนี้ยังมีอาหารน่าสนใจขายหน้าบ้านท่านอีกด้วย

24. ช็อกโกแลต - ถึงแม้จะละลายง่าย แต่ถ้าขายใกล้บ้าน ให้หาตลาดขายหรือให้ตัวแทนจำหน่ายนำกลับบ้าน สิ่งนี้สามารถสร้างรายได้มากมาย เพราะชอคโกแลตเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก

25. ปูไข่ดอง – อาหารทะเลดองแสนอร่อย ภาพนั้นน่าทึ่งมาก ง่ายต่อการโพสต์ขาย มันง่ายที่จะหาตลาด มันง่ายที่จะขายตลาดนัดใกล้บ้านคุณ

26. อุปกรณ์สำหรับแมวและสุนัข - หลายคนรักแมวและสุนัข ลูกค้าจะรักอาหารสัตว์เลี้ยง ของเล่นและเสื้อผ้าของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกมันน่ารักและมีคุณภาพสูง

27. มีหลายร้อยหลายพันสายพันธุ์ จะต้องจัดส่งให้ถึงบ้านเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า เข้าร่วมชมรมไก่ชนเพื่อค้นหาว่านี่ไม่ใช่อาชีพปกติ

28. ปลากัด - ปลาประจำชาติของประเทศไทยถูกกำหนดให้เป็นปลากัดของไทย นอกจากนี้ยังมีผู้คนที่ชื่นชอบความบันเทิงจากทั่วโลก ส่งพวกเขาผ่านไปรษณีย์ไทย หรือเพียงแค่สนุกสนาน รายได้ต่อหุ่นสวยขึ้นอยู่กับสายพันธุ์

29. คุณสามารถเขียนหนังสือออนไลน์และสร้างรายได้จากการเขียนเรื่องราวต่างๆ เผยแพร่ในช่องทางสนับสนุนนักเขียนเพื่อเพิ่มจำนวนแฟนๆ ให้มากขึ้น และทำเงินได้ในจำนวนที่คาดไม่ถึง

30. วาดสติกเกอร์ไลน์ - เพื่อส่งข้อความรูปภาพ มีผู้ใช้สติกเกอร์จำนวนมาก ผู้คนจะถูกล่อลวงให้โหลดลวดลายน่ารัก ประหยัดค่าขนม
แนะนำบทความ
  • ขายของออนไลน์
    ยุคดิจิทัลทำให้ผู้คนเข้าถึงข้อมูลที่หลากหลาย อินเทอร์เน็ตทำให้สามารถซื้อของออนไลน์ได้ การใช้งานโซเชียล แอพพลิเคชั่นและช่องทางอื่นๆ อีกมากมาย อนุญาตให้ขายของออนไลน์ ช่องทางโซเชียลที่สะดวกที่สุด เพราะมันคุ้นเคยและง่ายต่อการเริ่มต้น
  • ขายอะไรดี
    ​การขายออนไลน์เป็นได้ทั้งอาชีพหลักและอาชีพเสริม เริ่มต้นด้วยเงินทุนเพียงเล็กน้อยและรับผลกำไรที่ดีเพื่อสร้างธุรกิจของคุณต่อไป ปัจจุบันมีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ง่ายต่อการค้นหาสินค้า หาได้ทุกที่ ทุกเวลา ถ้าไม่รู้จะขายอะไร วันนี้เรามี 30 ไอเท็มเด็ดมาแนะนำ
  • ขายของออนไลน์
    ในปัจจุบันนี้ หลายคนสนใจที่จะเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์? ขายของออนไลน์ เพราะดูเหมือนของจะสามารถทำได้ง่ายๆ นอกจากนี้ คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนมาก แต่จริงๆ แล้วการเปิดร้านค้าออนไลน์หรือการทำธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จนั้นก็คือ จำเป็นต้องมีการเตรียมตัวที่ดี เพราะฉันไม่ต้องการอย่างนั้น ฉันอาจจะแพ้ จนต้องลาออก