แนะไอเดีย หาเงินออนไลน์ สบายๆ อยู่บ้านก็มีรายได้14 กันยายน 2563 หาเงินออนไลน์
ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ เชื่อแน่ว่าใครหลายคนกำลังปวดหัวกับรายจ่ายที่สวนทางกับรายรับ ซึ่งการทำงานนอกบ้านก็เป็นเรื่องที่หนักไม่ใช่น้อย ไหนจะต้องเสียค่าเดินทาง ค่ากิน ค่าโน่นนี่สารพัด จนคนเรานึกขึ้นมาเล่น ๆ ว่า มีไหมนะที่จะมีรายได้โดยไม่ต้องออกจากบ้านก็ได้ แน่นอนว่ายุคแห่งเทคโนโลยีแบบนี้ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ดังนั้น เราจะมาแนะไอเดีย หาเงินออนไลน์ สบาย ๆ อยู่บ้านก็มีรายได้ ในเวอร์ชั่นที่คุณลงทุนน้อยจนถึงแทบไม่ต้องลงทุนอะไรเลย

อินเทอร์เน็ต ครบ จบทุกกระบวนการ หาเงินออนไลน์
 เชื่อหรือไม่ว่า อินเทอร์เน็ตสร้างรายได้มากกว่าที่คุณคิด เพียงแค่คุณมีคอมสักเครื่อง อินเทอร์เน็ตที่พอใช้งานได้ แค่นั้นก็ทำเงินได้แล้ว มีวิธีการดังนี้


1. ทำ Affiliate Marketing

 การตลาดแบบ Affiliate คือ การเป็น “ตัวแทน” ที่นำสินค้าของเจ้าใดเจ้าหนึ่งมาบอกต่อ จะโดยการโปรโมตผ่านเว็บไซต์ของเราเองหรือการสร้างแบนเนอร์เพื่อโฆษณา ดึงดูดความสนใจให้คนมา “คลิก” หลักการทำงานง่าย ๆ เลยก็คือ เราแค่เอาลิงก์แนะนำหรือแบนเนอร์สินค้าเจ้านั้นไปโปรโมตที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นเว็บบอร์ด เว็บไซต์ของคุณเอง เว็บลงโฆษณาฟรี ฯลฯ

และหากมีใครเห็นและเกิดสนใจ คลิกที่แนเนอร์นั้น คุณก็จะได้เงินค่าคอมมิชชั่นส่วนแบ่งจากรายได้จากเจ้าของแบรนด์สินค้า ยิ่งมีการคลิกมาก คุณก็จะยิ่งได้เงินมาก ฟังดูง่ายใช่ไหมล่ะ ไม่ต้องลงทุนอะไรเลย แต่สิ่งที่คุณควรคำนึงคือ การเลือกช่องทางในการโปรโมตให้ถูกต้องนั่นเอง เท่านี้การหาเงินออนไลน์ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป


2. ขายพื้นที่โฆษณา
การลงโฆษณาเป็นอีกหนึ่งวิธีในการหาเงินออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะในเว็บที่มี traffic สูง ๆ จะยิ่งทำเงินได้มากตามไปด้วยโดยหลักการทำงานของมันก็ไม่ยากเลย เพียงแค่คุณนำโฆษณามาลง จากนั้นหาวิธีทำอย่างไรก็ได้ให้มีคนเข้าชมเว็บเยอะ ๆ ยิ่ง traffic เยอะ รายได้ของคุณก็ยิ่งเยอะนั่นเอง อ่านถึงตรงนี้ หลายคงกำลังสงสัยว่าแล้วจะไปหาโฆษณามาจากไหน ง่าย ๆ เลยคือการติดต่อไปยังผู้ลงโฆษณาโดยตรง
3. การขายภาพออนไลน์
หากใครเป็นสายถ่ายรูปแล้วล่ะก็ งานนี้เข้าทางคุณที่สุด ที่จะช่วยให้คุณหาเงินออนไลน์จากสิ่งที่คุณชอบ หากใครกังวลว่าตัวเองไม่มีกล้องใหญ่แล้วจะทำไม่ได้ บอกเลยว่าคุณคิดผิดแล้ว เพราะสมัยนี้มีสมาร์ทโฟนที่สามารถ่ายรูปได้ไม่ต่ำกว่า 4.0 Megapixel โดยเว็บไซต์ที่เป็นตลาดกลางในการขายรูปที่นิยม เช่น Shutterstock, Fotolia, Dreamstime เป็นต้น แต่ในเว็บดัง ๆ นั้นจะมีเงื่อนไขคือคุณจะต้องสอบเป็นช่างภาพและส่งภาพเพื่อให้ทางเว็บตรวจสอบ ถ้าหากสอบไม่ผ่านก็ต้องสอบไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะผ่าน ฟังดูอาจจะยุ่งยาก แต่เว็บดัง ๆ เหล่านี้มีมาตรฐานและสามารถขายรูปภาพได้ง่ายกว่าเว็บอื่น ๆ 

4. หาเงินออนไลน์ จาก Youtube
เราจะเห็นว่าเดี๋ยวนี้มี Youtuber เกิดขึ้นไม่น้อย และคงสงสัยกันว่าพวกเขาเหล่านั้นทำเงินมาจากไหนกัน ทำไมดูหาเงินออนไลน์กันง่ายขนาดนั้น หลักการทำงานไม่มีอะไรซับซ้อนเลย สามารถทำได้ 2 ทางด้วยกัน ได้แก่ จากสปอนเซอร์ (เช่น มีคนติดต่อเข้ามาให้คุณช่วยโปรโมตสินค้า) และ จากค่าโฆษณาที่ปรากฏในวีดีโอของคุณ (ในส่วนนี้จะต้องทำเรื่องอนุมัติจากยูทูบเสียก่อน) 5. ขายสินค้าแบบดรอปชิป 

การหาเงินออนไลน์อีกแบบที่กำลังมาแรง อย่าง ดรอปชิป (Dropship) คือการขายสินค้าด้วยระบบตัวแทน ซึ่งคุณสามารถขายของได้โดยไม่ต้องสต็อคของหรือพูดง่าย ๆ ก็คือ การเป็นนายหน้านั่นเอง โดยเรามีหน้าที่รับออเดอร์จากลูกค้า เมื่อลูกค้าจ่ายเงินเสร็จ เราก็แจ้งสั่งสินค้าในราคาตัวแทนไปทางผู้ผลิต แล้วทางผู้ผลิตจะทำการส่งสินค้าให้ลูกค้า ข้อดีคือเราสามารถตั้งราคาขายได้เอง ไม่ต้องสต็อคของ และลงทุนไม่เยอะ 

การหาเงินออนไลน์มีหลากหลายวิธี ถ้าคุณมีไอเดียแล้ว คุณจะนำหน้าคนอื่นอยู่ 1 ก้าว คิดแล้วลงมือทำ ยิ้มร่าได้เลยว่า รวยก่อนไม่รอแล้วนะ
แนะนำบทความ
  • ขายของออนไลน์
    ยุคดิจิทัลทำให้ผู้คนเข้าถึงข้อมูลที่หลากหลาย อินเทอร์เน็ตทำให้สามารถซื้อของออนไลน์ได้ การใช้งานโซเชียล แอพพลิเคชั่นและช่องทางอื่นๆ อีกมากมาย อนุญาตให้ขายของออนไลน์ ช่องทางโซเชียลที่สะดวกที่สุด เพราะมันคุ้นเคยและง่ายต่อการเริ่มต้น
  • ขายอะไรดี
    ​การขายออนไลน์เป็นได้ทั้งอาชีพหลักและอาชีพเสริม เริ่มต้นด้วยเงินทุนเพียงเล็กน้อยและรับผลกำไรที่ดีเพื่อสร้างธุรกิจของคุณต่อไป ปัจจุบันมีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ง่ายต่อการค้นหาสินค้า หาได้ทุกที่ ทุกเวลา ถ้าไม่รู้จะขายอะไร วันนี้เรามี 30 ไอเท็มเด็ดมาแนะนำ
  • ขายของออนไลน์
    ในปัจจุบันนี้ หลายคนสนใจที่จะเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์? ขายของออนไลน์ เพราะดูเหมือนของจะสามารถทำได้ง่ายๆ นอกจากนี้ คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนมาก แต่จริงๆ แล้วการเปิดร้านค้าออนไลน์หรือการทำธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จนั้นก็คือ จำเป็นต้องมีการเตรียมตัวที่ดี เพราะฉันไม่ต้องการอย่างนั้น ฉันอาจจะแพ้ จนต้องลาออก