เปิดเทรนด์สินค้าสุดปัง ขายอะไรดี รู้ไว้ฟันกำไรก่อนใคร

14 กันยายน 2563 ขายอะไรดี
การขายของไม่ว่าจะขายออฟไลน์หรือออนไลน์ เราต่างต้องมานั่งคิดวางแพลนกันก่อนเริ่มขายว่า ขายอะไรดี ถ้าหากเรากวาดสายตาไปดูตามแฟลตฟอร์มต่าง ๆ แล้วนั้น เราจะเห็นว่ามีสินค้าที่หลากหลายเต็มไปหมด หากใครคิดอยากจะขายของแล้วล่ะก็ อย่าลืมที่จะอัพเดทเทรนด์สินค้าสุดปังเอาไว้ด้วยนะคะ อัพก่อน รู้ก่อน ฟันกำไรก่อนใครอยู่แล้ว
 


1. เสื้อผ้าแฟชั่น

ขายอะไรดีอย่างแรกเลยที่คุณควรนึกถึง นั่นคือ เสื้อผ้าแฟชั่น เป็นของที่ขายได้ง่าย อยู่ในเทรนด์ตลอดกาล ยิ่งปัจจุบันนี้มีร้านค้าขายส่งเป็นจำนวนมาก ยิ่งสร้างความสะดวกสบายให้เหล่าพ่อค้าแม่ค้าได้มากขึ้นไปอีก แม้ว่าเทรนด์สินค้าจะเปลี่ยนไปทุกปี แต่การขายสินค้าประเภทนี้ก็ยังคงยอดขายที่ปังและเหนียวแน่นตลอด จะเป็นสินค้าเฉพาะฤดูกาล เช่น หน้าร้อน หน้าหนาว หรือสินค้าเฉพาะกลุ่ม เช่น เสื้อผ้าเด็ก ก็ขายดีเทน้ำเทท่า
 

2. Gadget

ขายอะไรดีอย่างที่สอง ก็คือ Gadget โลกทุกวันนี้ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี หลายสิ่งหลายอย่างถูกแทนที่ด้วยเทคโนโลยี ที่เข้ามาสร้างความสะดวกสบาย และเป็นสัญลักษณ์ของการบ่งชี้ว่าเราคือคนทันสมัย การขาย gadget เป็นของใช้ที่จำเป็นและมีประโยชน์ อย่างเช่น Gadget ของ Xiaomi ด้วยราคาที่ไม่สูงมาก แต่มีคนให้ความสนใจเยอะมาก โดยเทคนิคในการขายสินค้าประเภทนี้นั้น คุณจะต้องทำให้ลูกค้าเห็นว่าสินค้านี้สร้างความสะดวกสบายได้อย่างไร มีรีวิวที่ดีประกอบการตัดสินใจ ทั้งสองปัจจัยนี้จะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจของลูกค้าเพื่อซื้อสินค้าของคุณค่ะ


3. อุปกรณ์การจัดเก็บภายในบ้าน

ขายอะไรดีอย่างที่สาม คือ อุปกรณ์การจัดเก็บภายในบ้าน สินค้าตัวนี้จะมาช่วยเพิ่มพื้นที่ภายในบ้าน มีวัสดุที่คงทน ใช้งานได้จริง อีกทั้งยังมีรูปลักษณ์ที่ดูดี มีสไตล์ เหมาะที่จะจัดเข้ากับบ้านได้ดี โดยเฉพาะสินค้าที่มีสไตล์แบบมินิมอล ยิ่งเป็นที่สนใจของคนจำนวนมาก คุณอาจจะรับสินค้าจากจีนมาขายแล้วบวกกำไรสักหน่อย หรือติดต่อโรงงานที่ผลิตเองเพื่อรับสั่งตามออเดอร์ลูกค้าเลยก็ย่อมได้
4. อาหารเสริมความงาม
 

4. อาหารเสริมความงาม

เพราะความสวยมักมาพร้อมกับสุขภาพที่ดี หลายคนจึงหันมาดูแลสุขภาพร่างกายกันมากขึ้น การเลือกซื้ออาหารเสริมก็มีมากตามไปด้วย แต่อย่าลืมที่จะคำนึงถึงคุณภาพในการการผลิตด้วยนะคะ คุณจะต้องทำการตรวจสอบการรับรองคุณภาพที่เชื่อถือได้ หากสินค้าของคุณมีคุณภาพที่ดีและปลอดภัย คุณจะมีฐานลูกค้าเพิ่มอีกมากเลย
5. อุปกรณ์ ของใช้ของสัตว์เลี้ยง

ขายอะไรดีอย่างที่ห้า คือ อุปกรณ์ ของใช้ของสัตว์เลี้ยง บรรดาทาสหมา ทาสแมวมีเยอะนะคะ และกลุ่มคนเหล่านี้มีพลังในการซื้อสูงมาก ไม่ว่าจะเป็น อาหาร ขนม ชามข้าว น้ำพุ ของเล่น ทรายแมว ที่นอน ฯลฯเหล่าทาสยินดีควักกระเป๋าเพื่อจ่ายเงินซื้อของให้ลูก ๆ กันทั้งนั้น ยิ่งถ้าหากของราคาแพงแต่คุณภาพดี เจ้านายชอบ ยิ่งเปย์ไม่อั้นเลยค่ะ คุณสามารถสั่งซื้อจากจีนหรือร้านค้าส่งก็จะได้ในราคาที่ไม่แพงมาก ประหยัดขึ้นไปอีก และหากใครที่มีสัตว์เลี้ยงอยู่แล้ว ลองนำของเหล่านั้นมาทดลงกับสัตว์เลี้ยงดูก่อนก็ได้นะคะ เพื่อเป็นการรีวิวว่าคนขายได้ลองมาแล้วจริง ๆ แล้วมันดีอย่างไร ก็จะช่วยดึงดูดให้คนสนใจซื้อมากขึ้น

จบไปแล้วนะคะกับเทรนด์สินค้าสุดปังที่จะช่วยในการตัดสินใจกับใครที่ยังไม่รู้ว่าควรจะขายอะไรดี นอกจากจะซื้อสินค้าที่เป็นเทรนด์แล้ว ก็ควรเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับตัวเองด้วยนะคะ การให้ข้อมูลลูกค้าจะได้ง่ายขึ้น

แนะนำบทความ
  • รายได้เสริม
    ในยุคเศรษฐกิจที่ย่ำแย่แบบนี้ หลายคนต้องประสบกับปัญหาเงินช็อต เงินไม่พอใช้กันมาไม่น้อย กอปรกับค่าครองชีพก็ทะยานสูงขึ้นสวนทางกับรายรับที่เข้ามา ทางออกที่จะแก้ปัญหานี้ได้มีเพียงการหารายได้เสริมที่จะไม่กระทบกับงานประจำที่ทำอยู่ เราจึงช่วยเพื่อน ๆ รวบรวมรายได้เสริม ที่ทำได้ไม่ยาก และใช้เวลาไม่มาก แค่เวลาหลังเลิกงานก็พอแล้วค่ะ

  • หาเงินออนไลน์
    ในยุคนี้ถ้าพูดถึงแอป TikTok คงไม่ไม่มีใครไม่รู้จัก แอปโซเชียลมีเดียจากประเทศจีน ที่กระแสฮอตฮิตติดเทรนด์ในชั่วข้ามคืน ซึ่งมีความแตกต่างจากแอปอื่นตรงที่มีจุดขายอยู่ที่ให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดวีดีโอสั้น ๆ พร้อมใส่ลูกเล่นและเอฟเฟคมากมาย รวมถึงการลงคลิปลิปซิงค์ที่มีดาราเซเลปทั่วโลกพากันเล่นอย่างสนุกสนาน แล้วไอ้เจ้าแอปที่นี้ว่าจะช่วยหาเงินออนไลน์ให้เราได้อย่างไรล่ะ
  • ขายอะไรดี
    การขายของไม่ว่าจะขายออฟไลน์หรือออนไลน์ เราต่างต้องมานั่งคิดวางแพลนกันก่อนเริ่มขายว่า ขายอะไรดี ถ้าหากเรากวาดสายตาไปดูตามแฟลตฟอร์มต่าง ๆ แล้วนั้น เราจะเห็นว่ามีสินค้าที่หลากหลายเต็มไปหมด หากใครคิดอยากจะขายของแล้วล่ะก็ อย่าลืมที่จะอัพเดทเทรนด์สินค้าสุดปังเอาไว้ด้วยนะคะ อัพก่อน รู้ก่อน ฟันกำไรก่อนใครอยู่แล้ว