กลุ่มไลน์ รับสมัครตัวแทน
VIP Member
LINE ID: @fayrika
รับตัวเเทนจำหน่ายฟรีไม่มีประสบการณ์ก็ทำได้ยินดีให้คำปรึกษาจ้า ไม่ต้องทำยอด ราคาส่ง ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต็อคสินค้า จัดส่งในนาม แค่โพสขาย กำไร300-800บาท/วัน อัพเดทสินค้าใหม่ๆทุกวันจ้า
VIP Member
LINE ID: @kkenkkmini
รับสมัครตัวแทนขายฟรี เสื้อผ้า Copbrand hi-end งานป้าย งานเกาหลี กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอางค์นำเข้าของแท้100% ถูกกว่าเค้าท์เตอร์แบรน์ มีให้เลือกขายทุกแบบ ขายส่ง ขายถูก ตอบไว ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ส่งของให้ในนามตัวแทนค่ะ
"อัพเดทขายของออนไลน์"
LINE ID: @fayrika
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นฟรี ไม่มีคาใช้จ่ายใดๆ ตัวแทนไม่ต้องสต็อกสินค้า ทางร้านจะจัดส่งให้ในนามตัวแทน สามารถ copy รูปภาพไปขายต่อได้ทันที ราคาส่งตั้งแต่ตัวแรก บวกกำไรสินค้าเพิ่มได้ตามต้องการ สนใจadd line @fayrika มีเครื่องหมาย@นำหน้าด้วยนะคะ
LINE ID: @295tuvdg
ขายส่งรองเท้า ไม่ต้องทำยอด ไม่มีค่าสมัคร กำไรดี
LINE ID: beautyclean
กลุ่มเปิดใหม่นะคะ เข้าฟรี ไม่เสียค่าสมัคร ไม่ต้องสต๊อคสินค้า มีรูปมีกลุ่มให้ สามารถก็อปรูปในกลุ่มไปโพสต์ขายได้เลยค่ะ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า โสมสปีดไวท์ คอนแทคเลนส์ทั้งปกติและสายตา
LINE ID: geloveyoga​
รับตัวแทนรองเท้า เรารับตรงจากร้านส่งค่ะ ไม่ผ่านตัวแทน!! ย้ำนะคะย้ำ ! เรารวบรวมร้านส่งตรงมากกว่า 10 เจ้า รายได้ดี ไม่เสียค่าสมัคร ไม่ต้องสต๊อกสินค้า จัดส่งในนามคุณ ไม่ต้องรักษายอด ขยันขาย ขยันโพส กำไร 100-200/คู่ รายได้งามสนใจทักไลน์ Line​ ID​ : geloveyoga​ "สมัครตัวแทนจำหน่าย ได้เรยจ้าาา สนใจคลิ๊กเลย แอดเลยจ้ารับคนที่สนใจที่จะขายจริง เราไม่จำกัด...
เราเป็นโรงงานผลิตสินค้าเครื่องประดับส่งออก
LINE ID: bothboy2540
ไม่ต้องโพสต์ขายสินค้า เพียงรับรายได้ทุกวันศุกร์ ลงทุนครั้งเดียวจบ
LINE ID: Wanitcha904
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ไม่ต้องสต็อกของ ไม่มีค่าสมัครตัวแทน สามารถนำรูปไปโพทขายเองได้เลยทางเราจะเป็นผู้จัดส่งของให้ลูกค้าเองคะ
LINE ID: http://line.me/ti/g/tX5vB6i6WW
รับสมัครวีเจเซ็กซี่ ไลฟ์สด+รับสาย VDO Call ทำงานออนไลน์ ผ่านแอพ Moonlive
LINE ID: @694lcprg
รับสมััครตัวแทนขายรองเท้า(ฟรี) (ขอคนสนใจจริงๆนะค่ะ) รองเท้าแบนด์ราคาถูก รองเท้าแฟชั่นกำไรงาม ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต้อกของ ไม่ต้องทำยอด ร้านจัดส่งให้ในนามตัวแทน กำไร50-300บาทต่อคู่ย้ำนะค่ะว่าต่อคู่เลยจ้า ไม่ต้องทำอะไรมากแค่ก็อบโพส+กำไรขายได้เลยแค่ขยันโพสก็มีรายได้ 200-500บาทต่อวัน
LINE ID: bn.shoe
ขายมานาน6ปี #นำเข้าเอง #ไม่เป็นตัวแทนร้านอื่น สต้อคของเอง #กระเป๋าoutlet #กระเป๋าoutletแท้ #รับตัวแทนฟรี ส่งในนามตัวแทน มีรูปและรายละเอียดให้ เรทส่งถูกมาก #รับพรีกระเป๋าราคาส่ง รับหาของ ทุกรุ่น
LINE ID: wittawus.
เข้ากลุ่มฟรีจ้าจะสต๊อกของก็ได้ไม่สต๊อกของก็ได้เราจะส่งในนามลูกค้า
LINE ID: @fog2541p
ขายส่ง รองเท้า ชุดกีฬา ชุดผ้านวม ใครที่กำลังมองหารายได้เสริม ร้านเรารับสมัครฟรี !! ไม่มีค่าใช้จ่าย
LINE ID: Aliceplussize
กลุ่มหิ้วเสื้อ​ผ้าสาวอวบอ้วนไม่ต้องสต๊อคของนำรูปไปโพสขายบวกราคาได้เลยเราส่งของให้เดินของเองส่งของทุกวันกำไรงาม สอบถามเพิ่มเติมได้ ไม่เคยขายยินดีสอนให้ ขายได้ยอดมากมีส่วนลดให้พิเศษจ้า ID : aliceplussize
LINE ID: p-oposhop
รับตัวแทนเสื้อผ้าคนอ้วน - ผอม -รับงานเองจากหน้าร้านที่ประตูน้ำ – กรุงทอง – แพลตทินั่ม - ห่อซองใสก่อนใส่ซองปณ. - ราคาส่งตั้งแต่ตัวแรก - ไม่มีบังคับยอด ไม่มีกำหนดขั้นต่ำต่อเดือนใดๆ - โปรโมชั่นมีให้ตัวแทน ทุกเดือน - ของหมดคืนเงินให้ทันที -ส่งของผิดแบบ ผิดสี ผิดไซส์ รับผิดชอบค่าใช้จ่ายการส่งให้ค่ะ
LINE ID: https://bit.ly/2JhGVHo
รับตัวเเทนจำหน่ายฟรี ไม่ต้องทำยอด ราคาส่ง ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต็อคสินค้า จัดส่งในนาม แค่โพสขาย กำไร300-800บาท/วัน สมัตรเลย....
LINE ID: https://bit.ly/2JhGVHo
รับตัวเเทนจำหน่ายฟรี ไม่ต้องทำยอด ราคาส่ง ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต็อคสินค้า จัดส่งในนาม แค่โพสขาย กำไร300-800บาท/วัน สมัตรเลย....